Ông chủ cơ sở sản xuất tử vong vì bị cuốn vào máy cán tôn

0
Ông P. GĐ cơ sở sản xuất tôn xốp không may bị cuốn vào máy cán tôn, dù được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó.

Thông tin ban đầu cho biết, vụ việc nói trên xảy ra vào sáng ngày 14/9, tại tại nhà máy sản xuất tôn xốp, chống nóng, chống ồn ở xã Sơn Phú, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh.

anh

Cơ sở sản xuất tôn nơi xảy ra sự việc.

Vào thời điểm trên, trong lúc đang chỉ đạo công nhân vận hành máy, ông chủ nhà máy là L.T. P (SN 1968) không may bị máy cán tôn cuốn vào.

Ngay sau khi sự việc xẩy ra, gia đình đã ông P đến Trung tâm Y tế huyện Hương Sơn cấp cứu. Nhưng do thương tích nặng nên nạn nhân đã không qua khỏi.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Quang Phong

Bình luận

Lắng xuống mọi xôn xao, để nghe Tâm mình trọn vẹn

Tôi tin rằng, khi lòng người có thảnh thơi, có an lành, thì những cỏ cây và từng ngọn gió cũng được thấm từng lời kinh thiết tha...

Tại sao chưa phân loại phim truyền hình?

Việt Nam hiện nay chỉ có phân loại phim đối với phim điện ảnh chiếu rạp. Còn phim truyền hình hoàn toàn chưa có sự phân loại.

Cáp treo Fansipan – Tình người trong gian khó

Trước những thử thách lớn, sự sẻ chia, đồng cam cộng khổ của những người Sun Group đã trở thành nguồn sức mạnh để tạo ra kỳ tích giữa đỉnh trời.

Tranh vẽ gánh hàng rong Hà Nội giành giải nhất cuộc thi ''Hà Nội là''

Các tác phẩm mang theo sự hòa hợp giữa truyền thống và hiện đại, từ hàng rong Hà Nội, những món ăn đặc sản đặc sắc cho đến cuộc sống Thủ đô...

Xem thêm