Pháp Luật Plus - OCB và trường Cao đẳng Thương mại ký kết hợp tác toàn diện

OCB và trường Cao đẳng Thương mại ký kết hợp tác toàn diện

0
Mới đây, tại Đà Nẵng, Ngân hàng Phương Đông (OCB) và Trường Cao Đẳng Thương Mại đã kí kết hợp tác toàn diện.

Theo đó, OCB sẽ đồng hành cùng Trường Cao Đẳng Thương Mại trên mọi phương diện. OCB sẽ mở thẻ miễn phí cho toàn thể CBNV và sinh viên nhà trường, thu hộ học phí, áp dụng các gói sản phẩm giáo dục ưu đãi cho CBNV nhà trường.

Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp.
Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp.

Đồng thời, CBNV nhà trường sẽ được vay tín chấp ưu đãi cũng như tư vấn sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiệu quả. OCB cũng sẽ triển khai các chương trình phối hợp đào tạo cũng như đồng hành cùng nhà trường trong công tác khuyến học và hỗ trợ sinh viên…

Ngoài ra, OCB cũng sẽ tiếp nhận sinh viên thực tập và tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội gia nhập đội ngũ nhân sự tại OCB. Ngay tại sự kiện, OCB đã trao 10 suất học bổng khuyến học trị giá 10 triệu đồng cho đại diện nhà trường.

Về phía nhà trường, Lãnh đạo nhà trường đánh giá cao những hỗ trợ của OCB và cam kết sẽ đồng hành cùng OCB trên tất cả các phương diện và tạo điều kiện tốt nhất cho OCB trong việc phát triển thương hiệu cũng như các SPDV khách hàng cá nhân.

Hợp tác đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ giữa OCB và Trường Cao Đẳng Thương Mại. Tại buổi lễ, Ông Trương Đình Long – Phó Tổng Giám đốc OCB khẳng định: “Với lợi thế về các sản phẩm giáo dục, với kinh nghiệm làm việc  lâu năm với các trường Đại học, cao đẳng lớn trong cả nước, OCB tự tin sẽ mang đến cho Quý Trường những lựa chọn tốt nhất cho SPDV ngân hàng. Chúng tôi cũng sẽ đồng hành cùng nhà trường và sinh viên trong mọi hoạt động để phát triển giáo dục.”

Đây là trường thứ 8 trong cả nước có hợp tác toàn diện với OCB khẳng định sự phát triển của ngân hàng trong chiến lược đồng hành cùng sinh viên các trường đại học, cao đẳng trong cả nước.

Ngoài các chương trình hợp tác dành cho các trường, OCB cũng đồng hành cùng sinh viên – học sinh trong các chương trình phát triển tài năng, hướng nghiệp như Giải thưởng tài năng Lương Văn Can năm 2016, Đưa trường học đến thí sinh… đang được triển khai trong cả nước.

Ngọc Dung

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Phát triển điện ảnh bằng cách hạn chế phim nhập ngoại: Cách “bao bọc” liệu có hiệu quả?

Để bảo vệ phim Việt, tạo cơ hội cho điện ảnh Việt phát triển. Vấn đề là, liệu hạn chế phim ngoại thì phim Việt có nâng cao chất lượng hay không?

Đội tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan: Chờ màn so tài Quang Hải - Chanathip

Hai tuần nữa, trận đấu được chờ đợi nhất ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra.

Nhiều sự kiện chào mừng 20 năm đô thị cổ Hội An được UNESCO công nhận

Quảng Nam tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 20 năm Đô thị cổ Hội An, Khu Đền tháp Mỹ Sơn được UNESCO công nhận Di sản văn hóa thế giới.