Pháp Luật Plus - OCB và trường Cao đẳng Thương mại ký kết hợp tác toàn diện

OCB và trường Cao đẳng Thương mại ký kết hợp tác toàn diện

0
Mới đây, tại Đà Nẵng, Ngân hàng Phương Đông (OCB) và Trường Cao Đẳng Thương Mại đã kí kết hợp tác toàn diện.

Theo đó, OCB sẽ đồng hành cùng Trường Cao Đẳng Thương Mại trên mọi phương diện. OCB sẽ mở thẻ miễn phí cho toàn thể CBNV và sinh viên nhà trường, thu hộ học phí, áp dụng các gói sản phẩm giáo dục ưu đãi cho CBNV nhà trường.

Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp.
Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp.

Đồng thời, CBNV nhà trường sẽ được vay tín chấp ưu đãi cũng như tư vấn sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiệu quả. OCB cũng sẽ triển khai các chương trình phối hợp đào tạo cũng như đồng hành cùng nhà trường trong công tác khuyến học và hỗ trợ sinh viên…

Ngoài ra, OCB cũng sẽ tiếp nhận sinh viên thực tập và tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội gia nhập đội ngũ nhân sự tại OCB. Ngay tại sự kiện, OCB đã trao 10 suất học bổng khuyến học trị giá 10 triệu đồng cho đại diện nhà trường.

Về phía nhà trường, Lãnh đạo nhà trường đánh giá cao những hỗ trợ của OCB và cam kết sẽ đồng hành cùng OCB trên tất cả các phương diện và tạo điều kiện tốt nhất cho OCB trong việc phát triển thương hiệu cũng như các SPDV khách hàng cá nhân.

Hợp tác đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ giữa OCB và Trường Cao Đẳng Thương Mại. Tại buổi lễ, Ông Trương Đình Long – Phó Tổng Giám đốc OCB khẳng định: “Với lợi thế về các sản phẩm giáo dục, với kinh nghiệm làm việc  lâu năm với các trường Đại học, cao đẳng lớn trong cả nước, OCB tự tin sẽ mang đến cho Quý Trường những lựa chọn tốt nhất cho SPDV ngân hàng. Chúng tôi cũng sẽ đồng hành cùng nhà trường và sinh viên trong mọi hoạt động để phát triển giáo dục.”

Đây là trường thứ 8 trong cả nước có hợp tác toàn diện với OCB khẳng định sự phát triển của ngân hàng trong chiến lược đồng hành cùng sinh viên các trường đại học, cao đẳng trong cả nước.

Ngoài các chương trình hợp tác dành cho các trường, OCB cũng đồng hành cùng sinh viên – học sinh trong các chương trình phát triển tài năng, hướng nghiệp như Giải thưởng tài năng Lương Văn Can năm 2016, Đưa trường học đến thí sinh… đang được triển khai trong cả nước.

Ngọc Dung

Loading...

Bình luận

Loading...
Khi sự thật bị phê bình, kiểm điểm!

Khi sự thật bị phê bình, kiểm điểm!

0
Tình trạng thiếu khẩu trang là có thật nên việc thầy trò nơi đây sử dụng khẩu trang tự chế là hành động tự bảo vệ mình và bảo vệ cộng đồng.
Lời thề vọng mãi ngàn năm

Lời thề vọng mãi ngàn năm

0
Lời thề Hippocrates, được coi là chuẩn mực của y đức. Vậy những điều quen thuộc gắn liền với bác sĩ này được hình thành như thế nào?
Phía sau những căn phòng… nguy hiểm

Phía sau những căn phòng… nguy hiểm

0
Phân tách virus chính là những người mà ngày ngày phải đối mặt với hiểm họa, căng mình đi tìm những câu trả lời còn ở phía trước…

Ghi ở chợ trâu, bò lớn nhất Việt Nam tại xứ Nghệ

Cung, cầu luôn tỉ lệ thuận với nhau. Hãy cùng khám phá phiên chợ đặc biệt này vào những ngày đầu Xuân Canh Tý 2020.

Đoàn Văn Hậu có cơ hội ra sân thi đấu ở giải vô địch quốc gia Hà Lan

SC Heerenveen gặp đội bóng đứng áp chót trên bảng xếp hạng nên Văn Hậu có cơ hội ra sân thi đấu ở giải vô địch quốc gia Hà Lan.

Trở lại Việt Nam, HLV Park Hang Seo được kiểm tra kỹ về y tế

Do về từ Hàn Quốc, đất nước đang bùng phát virus corona mới nên HLV Park sẽ phải trải qua kiểm tra y tế tại sân bay cũng như ở Việt Nam.

'Đạo nhái' trong nghệ thuật, ở đâu lòng tự trọng?

Từ tham khảo ý tưởng đến sao chép,'đạo nhái' dường như là ranh giới mong manh mà nhiều nghệ sĩ Việt 'lỡ chân' bước qua, không chỉ một lần.