Nữ sinh xinh đẹp trường Đại học Hàng Hải mất tích bí ẩn sau tin nhắn đi cùng một nam thanh niên

0
Nhắn tin về cho gia đình với nội dung đi cùng một nam thanh niên, nữ sinh đại học Hàng hải đã tắt máy, khiến gia đình không thể liên lạc được.

Mới đây, mạng xã hội  (MXH) xôn xao thông tin nữ sinh mất tích cùng nam thanh niên, đã 5 ngày qua gia đình chưa có thông tin gì. “Chị tôi tên là Nguyễn Thị Thu Hà sinh năm 1995 đang học tại trường Đại học Hàng Hải. Hiện nay đi cùng với một thanh niên tên Vũ Tiến Kh. sinh năm 1983 đăng kí thường trú tại Lê Chân, Hải Phòng.

Hai người đi từ ngày 7/11/2017 đến nay đã 5 hôm chưa thấy về. Gia đình chúng tôi vô cùng lo lắng, không biết tình hình chị gái tôi có an toàn không. Cũng đã đi tìm nhưng không liên lạc được với hai người này”, một fanpage đưa tin.

Nguyễn Khắc Việt (20 tuổi, em trai nữ sinh Nguyễn Thị Thu Hà, trú tại phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền, Hải Phòng) cho biết, đến thời điểm hiện tại, gia đình vẫn chưa có thông tin gì của Hà.

Hình ảnh nữ sinh mất tích sau tin nhắn đi cùng với một nam thanh niên.
Hình ảnh nữ sinh mất tích sau tin nhắn đi cùng với một nam thanh niên.

Theo Việt, sáng 7/11, Hà rời khỏi nhà từ sáng sớm và nói là đến trường học. Khi đi, cô mang theo giấy tờ tùy thân và xe máy Wave màu đỏ. Đến hơn 11h trưa, mọi người bất ngờ thấy Hà nhắn tin, báo rằng cô đang đi cùng nam thanh niên tên Kh. vào các tỉnh đòi nợ, sau đó gia đình không thể liên lạc được với cả hai.

“Gia đình tôi tìm mọi cách liên lạc với chị tôi và anh Kh. nhưng không được. Chị tôi nói là đi vào các tỉnh đòi nợ nhưng gia đình tôi nghi ngờ chị bị bắt cóc hay dụ dỗ”, Việt nói. Sau sự việc, gia đình cũng tìm kiếm khắp nơi và sang cả khu nhà anh Kh. nhưng anh này cũng đã rời khỏi nhà, việc tìm kiếm cũng không có kết quả.

“Đến hôm nay tôi mới quyết định đưa lên mạng xã hội facebook với mong muốn có người nhìn thấy chị tôi ở đâu thì báo tin cho gia đình. Nhiều ngày nay, gia đình tôi đang rất lo lắng”. Việt cũng cho biết, chị cậu thường ngày là người hiền lành, ham học và hiếu thảo.

Hình ảnh nữ sinh cùng nam thanh niên được cho là đi cùng với Hà.
Hình ảnh nữ sinh cùng nam thanh niên được cho là đi cùng với Hà.

Nói về nam thanh niên mất tích cùng chị gái, Việt cho biết: “Chị có dẫn anh Kh. về nhà tôi chơi 2 lần, giới thiệu là sếp chỗ chị ấy đi làm thêm. Tuy nhiên, khi gia đình tôi tìm hiểu thì anh này chỉ là công nhân”, Việt nói.

Ngày 8/11, gia đình đã đến Công an phường Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân, Hải Phòng, nơi nam thanh niên sinh sống để báo tin về việc cô gái này bị mất tích. Đến ngày 11/11, gia đình cũng lên Công an phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền, nơi nữ sinh cư trú báo tin.

Thông tin về sự việc, lãnh đạo Công an phường Vạn Mỹ xác nhận, hôm qua (11/11), Công an phường có nhận được đơn trình báo của gia đình về việc nữ sinh Nguyễn Thị Thu Hà mất tích cùng với một nam thanh niên.

“Gia đình cho biết trước đó có báo với Công an phường Trần Nguyên Hãn nơi nam thanh niên cư trú nên chúng tôi cũng đã đề nghị gia đình làm việc lại với công an phường trên. Nếu cần thiết phía Công an phường Vạn Mỹ sẽ phối hợp cùng công an phường Trần Nguyên Hãn xác minh làm rõ”, vị lãnh đạo Công an phường Vạn Mỹ thông tin.

Ai biết thông tin nữ sinh Nguyễn Thị Thu Hà ở đâu xin báo về cho gia đình theo số điện thoại: 0912457987

Văn Đại

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hậu trường không ngờ của phim 'Tình yêu và tham vọng'

Hình ảnh và clip hậu trường phía sau các cảnh quay gay cấn của 'Tình yêu và tham vọng' liên tục được tiết lộ.

Tranh cãi xuyên thế kỷ về thân thế đại văn hào Shakespeare

Được xem là một trong những nhà viết kịch vĩ đại nhất mọi thời đại. Song, cuộc đời ông đến nay vẫn là một chủ đề còn gây nhiều tranh cãi.

Dùng luật để bảo vệ giá trị Dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh

Dân ca, ví giặm (cũng có thể viết là dặm) Nghệ Tĩnh đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

Tháng Bảy tiết Vu Lan, rơi lệ nghĩ về "Thập ân phụ mẫu"

Đạo Phật có Kinh “Thập ân” đúc rút ngắn gọn, giản dị về 10 ân nghĩa, công ơn lớn của mẹ đối với con,cảm động rơi lệ như đọc buổi đầu...

Xem thêm