Pháp Luật Plus - Nữ sinh xinh đẹp mất tích được tìm thấy tại TP HCM

Nữ sinh xinh đẹp mất tích được tìm thấy tại TP HCM

0
Nữ sinh xinh đẹp mất tích đã được gia đình tìm thấy tại TP HCM sau gần 1 tuần nỗ lực tìm kiếm của gia đình.

Liên quan đến vụ việc một nữ sinh tại Sơn La mất tích sau tin nhắn lạ, thông tin về việc này ông Nguyễn Văn Căn (SN 1973), Tiểu khu 12, thị trấn Mộc Châu, Mộc Châu, Sơn La) cho biết, gia đình đã tìm và gặp được con gái tại TP HCM.

Nữ sinh mất tích là Nguyễn Thị Phương M. (SN 1997), học trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương. Nữ sinh này đã rời nhà đi vào ngày 3/11, sau đó gia đình đã phải nhờ các cơ quan chức năng địa phương để đi tìm.

Nữ sinh M. đã được gia đình tìm thấy tại TP HCM.
Nữ sinh M. đã được gia đình tìm thấy tại TP HCM.

“Chúng tôi tìm thấy con ở TP.HCM và ngày 5/11 và đưa con về nhà. Hiện tại, sức khỏe của cháu M. tốt. Tuy nhiên, gia đình chưa hỏi và cháu cũng chưa nói lý do vì sao vào trong TP.HCM, đi với ai, làm gì”, ông Căn thông tin.

Trước đó, ngày 3/11, ông Nguyễn Văn Căn (SN 1973, ở tiểu khu 12, thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) cho biết, con gái ông là Nguyễn Thị Phương M. mất tích bí ẩn gần một tuần nay. Gia đình liên lạc nhiều lần với M. nhưng không được.

Bạn cùng phòng từ quê xuống Hải Dương vào ngày 27/10 không thấy M. ở phòng. Sau đó ít giờ, người bạn này nhận được tin nhắn của M. với nội dung: “Tớ đi chơi ở Hà Nội có việc không về được. Kỳ thi đợt này xin thi đợt sau”.

Sáng 2/11 gia đình nữ sinh đã xuống Hải Dương để hỏi thông tin và tìm kiếm nhưng không có kết quả, gọi vào điện thoại của M. nhưng tắt máy. Sự việc mất tích của M. đã được gia đình làm đơn trình báo lên Công an TP.Hải Dương.

Sau 1 tuần tìm kiếm, rất may, gia đình đã tìm lại được con gái và M. hiện vẫn đang khỏe mạnh.

Văn Đại

Loading...

Bình luận

Loading...
Chiều nay, giá xăng dầu bất ngờ lại giảm

Chiều nay, giá xăng dầu bất ngờ lại giảm

0
Từ 15h ngày 16/9/2019, giá xăng dầu được điều chỉnh giảm: Xăng E5RON92 giảm 109 đồng/lít; Xăng RON95-III giảm 92 đồng/lít; Dầu diesel 0.05S giảm 139 đồng/lít;...

NSND Công Lý và Á hậu Thụy Vân, mối quan hệ "chị vợ - em rể"

Nếu xét theo vai vế đằng nhà vợ, NSND Công Lý phải gọi Á hậu Thụy Vân là chị.

Một nửa đội hình tuyển Việt Nam đấu Thái Lan có nguy cơ đá hạng Nhất mùa sau

HAGL và Viettel cung cấp nhiều tài năng cho ĐTQG, nhưng lại đang chật vật với cuộc chiến trụ hạng ở V-League.

Thanh Hóa lâm nguy

Trận tiếp đón Than Quảng Ninh vào chiều tối qua là rất quan trọng cho Thanh Hóa trong việc tự cứu mình nhưng họ lại thua với tỷ số đậm 3-1.

Tội lắm Hoạn Thư ơi!

Sự “ghen” của nàng đã đi vào dân gian, mỗi khi nhắc đến cơn “thịnh nộ” của phụ nữ, người đời lại cười chê và nhắc đến Hoạn Thư.