Nỗ lực tìm kiếm bé trai 6 tuổi mất tích bí ẩn

0
Khi người bà trở về nhà thì cháu Vương đã mất tích một cách bí ẩn, hiện chính quyền địa phương đang nỗ lực tìm kiếm cháu bé.

Ngày 18/9, trao đổi với phóng viên bà Lô Thị Thủy – Bí thư xã Lạng Khê, huyện Con Cuông, Nghệ An cho biết: Hiện chính quyền địa phương cùng các cơ quan chức năng đang nỗ lực tìm kiếm tung tích cháu Hà Văn Vương (SN 2013, trú tại bản Boong, xã Lạng Khê) người được gia đình trình báo mất tích trước đó.

mattich

Hiện vẫn chưa có thông tin gì về cháu Vương.

Bố mẹ đi làm ăn xa, cháu vương cùng người em ở nhà với bà đã cao tuổi, buổi sáng ngày 16/9, cháu đi học vì không có người đưa đón nên buổi trưa cháu ăn tại trường. Chiều cùng ngày cháu được người thân đón về ở nhà cùng với bà và em.

Khoảng 15h30’ cùng ngày người bà đưa bò ra cột phía ngoài, khoảng 30 phút sau trở về thì trong nhà chỉ còn lại người em 3 tuổi mà không thấy cháu Vương ở đâu. Tìm không thấy cháu nên bà Vương hô hoán mọi người giúp tìm kiếm bé trai.

Bà Thủy, vào chiều ngày 16/9, địa phương nhận được thông tin cháu Vương đột nhiên mất tích khi đang ở nhà. Ngay sau đó thôn bản cùng với UBND xã, người thân cháu bé huy động hơn 100 người tìm kiếm đồng thời báo sự việc đến cơ quan công an, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về nạn nhân.

Cũng theo Thủy cho biết, sau khi xảy ra sự việc, người dân nơi đây cho biết trước đó có một người phụ nữ lạ mặt đến địa phương mang theo một chiếc ba lô. Người này ngủ cách bản khoảng 100 m sau khi sự việc xảy ra cũng không thấy người phụ nữ xuất hiện tại địa phương.

Hiện chính quyền và Công an xã Lạng Khê (Con Cuông) đang nỗ lực tìm kiếm, đồng thời thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa tìm thấy bé trai 6 tuổi.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Khai mạc Tết Trung thu phố cổ Hà Nội 2020

Ngày 25-9, tại Ngôi nhà di sản (số 87 phố Mã Mây), Ban Quản lý phố cổ Hà Nội khai mạc các hoạt động vui Tết Trung thu.

Núi Bà Tây Ninh đẹp ngỡ ngàng từ trên cao

Vi vu giữa mây trắng, check-in vườn hoa trên nóc nhà Nam Bộ, chiêm bái chùa Bà linh thiêng và vô vàn trải nghiệm mới lạ tại Núi Bà Tây Ninh.

Phật giáo với hoạt động đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển và hội nhập quốc tế

Ban tổ chức đã nhận được 237 bài tham luận, chọn lựa 183 bài đạt tiêu chuẩn chất lượng khoa học mà Hội thảo đề ra.

Nghìn người vui chơi trung thu ở phố lồng đèn Sài Gòn

Phố lồng đèn ở Sài Gòn đã nhộn nhịp từ nhiều ngày qua. Cha mẹ dắt con đi chơi, bạn trẻ tranh thủ chụp ảnh với những chiếc đèn lung linh...

Xem thêm