Pháp Luật Plus

Nổ bình gas tại phường Cửa Nam làm 3 người nguy kịch

0
Vụ nghi nổ bình gas xảy ra vào khoảng hơn 15h chiều ngày 11/5 tại ngôi nhà 5 tầng giữa ngã tư Cửa Nam làm 3 người nguy kịch.

Theo một số nhân chứng sinh sống gần hiện trường vụ nổ cho biết: "Vào khoảng 15h chiều cùng ngày khi trời đang nắng to hầu hết người già đều ở nhà thì bất ngờ nghe tiếng nổ lớn phát ra từ ngôi nhà 5 tầng đang được chủ cho người khác thuê làm quán gà rán.

Liên quan đến sự việc này, trao đổi với PV, ông Nguyễn An Tuyến, Chủ tịch UBND phường Cửa Nam cho biết: "Vào lúc khoảng hơn 15h, nhiều gia đình sinh sống tại phố Cửa Nam đã bất ngờ nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra từ nhà hàng Gà rán Bonchon số 32.

Tiếng nổ khiến toàn bộ hệ thống cửa của ngôi nhà 5 tầng này bung ra mặt đường, tầng 1 và tầng 2 cùng nhiều vật dụng trong ngôi nhà bị hư hỏng hoàn toàn. 3 người trong nhà nguy kịch, đều được người dân hỗ trợ đưa đi bệnh viện cấp cứu".

Hiện trường vụ nổ tại phố Cửa Nam.

Hiện trường vụ nổ tại phố Cửa Nam.

Ông Tuyến cho biết: "Ngay sau khi nhận được thông tin, 2 xe PCCC của Phòng Cảnh sát PCCC quận Hoàn Kiếm đã có mặt kịp thời để khống chế ngọn lửa.

Nguyên đầu ban đầu được chúng tôi xác định tại hiện trường là vụ nổ xảy ra xuất phát từ bình gas. Chúng tôi đã chỉ đạo đưa ra ngoài hiện trường ít nhất 7 bình gas có trọng lượng từ 11kg trở lên".

"Đó chỉ là nguyên nhân ban đầu, hiện chúng tôi tiếp tục chỉ đạo các đơn vị chức năng vào cuộc điều tra nguyên nhân vụ nổ và sẽ tiếp tục thông tin", ông Tuyến cho hay.

Quốc Bảo

Loading...

Bình luận

Quảng Ngãi bảo tồn phát huy di sản văn hóa vùng cao

Qua các lễ hội, tiếng cồng chiêng, tiếng đàn Bro, đàn Katak, các làn điệu dân ca Xà ru, A giới… tiếp tục ngân vang.

Hôm nay (10/7), bốc thăm tứ kết Champions League

Hôm nay (10/7/2020), UEFA sẽ tiến hành bốc thăm chia cặp cho các vòng đấu từ tứ kết, bán kết của Champions League mùa giải 2019-2020.

Vịnh Hạ Long - 'Bức tranh thủy mặc' khổng lồ của Vịnh Bắc Bộ

Vinh dự được tạp chí uy tín Insider của Mỹ đưa vào danh sách 50 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới nhờ cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ.

Hai sự kiện lịch sử chứng minh Huế là Kinh đô Áo dài Việt Nam

Võ Vương Nguyễn Phúc Khoát khai sinh ra áo dài, vua Mình Mạng đã đưa áo dài trở thành trang phục phố biển chứng minh HUế là Kinh đô Áo dài VN.

Xem thêm