Ninh Thuận: Đi tắm ao sau giờ ăn trưa, 2 học sinh tiểu học đuối nước thương tâm

0
Ba em học sinh trường tiểu học sau giờ ăn trưa trốn đi tắm ao, không may trượt chân vào vùng nước sâu, 2 em bị đuối nước.

Thông tin từ UBND huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận sự việc xảy ra vào trưa ngày 5/6, sau giờ ăn trưa tại trường, em Chamaleá Thị Ngọc Thảo (SN 2010) và em PiNăng Thị Nghỉ (SN 2010; cùng lớp 4A, trường Tiểu học Phước Thắng) và một học sinh khác trốn đi tắm tại ao nước chống hạn ở thôn Ma Ty.

IMG_20200606_085016

Ảnh minh họa.

Trong lúc tắm, không may em Thảo và em Nghỉ đã bị trượt chân dẫn đến đuối nước.

Nhận tin báo, nhà trường và lực lượng chức năng đã trục vớt 2 em lên bờ, trong tình trạng đã tử vong.

Chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ chi phí mai táng cho gia đình các nạn nhân trong vụ đuối nước nói trên.

Nhật Lệ

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Mở cửa Phú Quốc - Cú hích tái khởi động du lịch

Được biết, ngành du lịch vừa tổ chức hội thảo ngay tại Phú Quốc về chiến lược sách lược để đón khách du lịch trở lại trong những ngày tới.

Tìm bình yên ở Mai Châu

Huyện Mai Châu (thuộc tỉnh Hòa Bình), được mệnh danh là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất miền Bắc Việt Nam.

Tôn vinh văn hóa thổ cẩm trong lễ hội mừng năm mới 2022

“Hương rừng sắc núi” là điểm nhấn của các hoạt động tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam từ ngày 1/12/2021 đến ngày 2/1/2022.

Chuẩn bị sự kiện Du lịch Quốc gia - Quảng Nam 2022

Chủ tịch UBND tỉnh thống nhất chương trình khai mạc sự kiện Du lịch Quốc gia - Quảng Nam 2022 sẽ diễn ra vào ngày 25/3/2022.

Xem thêm