Nhịp cầu Plus mang quà Tết cho người nghèo ở Văn Yên - Yên Bái

0
15 suất quà Tết gồm tiền mặt và tặng phẩm do công ty CP Sông Đà 207 và công ty thực phẩm VietFoods hỗ trợ thông qua Quỹ nhịp cầu Plus.

Nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, thông qua Quỹ nhịp cầu Plus của Phapluatplus.vn, Công ty CP Sông Đà 207 và Công ty CP thực phẩm Việt Nam (VietFoods) đã hỗ trợ 15 suất quà cho hộ nghèo tại huyện Văn Yên - Yên Bái.

15 suất quà Tết đã được trao đến tận tay từng hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
15 suất quà Tết đã được trao đến tận tay từng hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là 15 hộ thuộc diện nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, hộ già neo đơn, bệnh tật đang sinh sống tại thôn Hồng Hà, một thông những thôn thuần nông của thị trấn Mậu A. 15 suất quà bao gồm tiền mặt và các tặng phẩm như: chăn, áo ấm, bánh kẹo, thực phẩm... đã được trao đến tận tay từng hộ gia đình. 

Thay mặt các hộ được nhận quà Tết đợt này, bà Nguyễn Thị Thi xúc động bày tỏ: "Với những hộ nghèo như chúng tôi, món quà này không chỉ có giá trị về vật chất, mà còn là nguồn an ủi, động viên rất lớn, nhất là trong dịp Tết cổ truyền này".

Thay mặt cấp ủy, chính quyền địa phương, đồng chí Lê Văn Tiến - bí thư chi bộ thôn Hồng Hà cũng phấn khởi ghi nhận: "Địa phương cũng rất muốn làm tốt công tác chăm lo Tết cho người nghèo và những hoàn cảnh khó khăn, song nguồn lực hạn chế".

"Được sự quan tâm, chia sẻ của công ty Sông Đà 207 và công ty VietFoods đã chung tay mang Tết ấm đến với người nghèo như thế này, chúng tôi rất cảm ơn các đơn vị, doanh nghiệp. Cảm ơn quỹ nhịp cầu Plus đã làm tốt vai trò cầu nối giữa các nhà hảo tâm tới tận tay từng hộ gia đình một cách kịp thời và thiết thực", ông Lê Văn Tiến chia sẻ.

Mai Thu

Bình luận

"Tôn Ngộ Không" có cuộc sống hạnh phúc sau 33 năm kết hôn

Lục Tiểu Linh Đồng đóng vai chính trong "Tây du ký" phiên bản năm 1986 có cuộc sống hạnh phúc cùng vợ sau 33 năm kết hôn.

Những nữ cầu thủ hấp dẫn nhất thế giới

Bóng đá thế giới chứng kiến nhiều nữ cầu thủ xinh đẹp, hấp dẫn và có sức hút lớn với các cổ động viên túc cầu.

Khai mạc giải thể thao TRI-Factor Việt Nam 2021

Giải thể thao ba môn phối hợp TRI-Factor Việt Nam 2021 lần II đã tổ chức khai mạc, thu hút hơn 360 vận động viên tham gia.

Angelina Jolie trở lại màn ảnh rộng với “bom tấn” giật gân

Chia tay thế giới cổ tích của “Maleficent” hay “Come Away”, mùa hè này, Angelina Jolie sẽ trở lại màn ảnh rộng trong tác phẩm giật gân “Those Who Wish Me Dead”

Xem thêm