Nhiều tuyến đường huyết mạch ở Nha Trang ngập nặng, nhiều người thương vong do sạt lở

0
Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới suy yếu từ bão số 8, từ đêm qua đến sáng ngày 18/11, trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa xuất hiện mưa lớn kéo dài, khiến nhiều tuyến đường huyết mạch trung tâm TP Nha Trang bị ngập cục bộ.

Theo đó, các tuyến đường lớn như: đường 2/4, Thái Nguyên, Phạm Văn Đồng... đều bị ngập sâu, có nơi sâu khoảng hơn 1m, gây khó khăn cho các phương tiện tham gia giao thông.

Nước tràn vào nhà người dân.
Nước tràn vào nhà người dân.

Nhiều nhà dân bị nước tràn vào nhà, hệ thống ống cống bị tắc nghẽn, nhiều phương tiện di chuyển trên đường bị chết máy giữa chừng.

Nhiều nơi nước ngập hơn nửa người.
Nhiều nơi nước ngập hơn nửa người.

Cũng trong sáng cùng ngày, tại một quán phở trên đường Tôn Thất Tùng, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, đã bị sập, làm 2 người chết và 5 người bị thương. Hiện lực lượng chức năng địa phương vẫn đang tiếp tục triển khai cứu hộ cứu nạn.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục cập nhật tình hình mưa bão trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

N.T

Bình luận

Công viên, bãi biển mùa… COVID-19

Công viên, bãi biển mùa… COVID-19

0
UBND tỉnh Khánh Hòa chỉ đạo tiếp tục triển khai các biện pháp tăng cường phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh này. Đặc biệt, ở những nơi công cộng.

Phổ biến pháp luật cho nghệ sĩ thế nào để hiệu quả?

Mặc dù được coi là lực lượng trí thức, có trình độ nhưng một bộ phận không nhỏ các nghệ sĩ lại có cách hành xử thiếu chuẩn mực...

Xác định các cặp đấu vòng 1/8 EURO 2020: Anh-Đức, Bỉ-Bồ Đào Nha

Vòng 1/8 EURO 2020 hứa hẹn sẽ rất căng thẳng và kịch tính với nhiều cặp đấu cân sức, trong đó tâm điểm sẽ là hai trận cầu Bỉ-Bồ Đào Nha, Anh-Đức.

Minh tinh Hàn Quốc nào được mệnh danh là "người đẹp ngủ gật" - IQ cao ngất?

Các minh tinh xứ Hàn hóa ra lại "bá đạo" đến thế. Có "người đẹp ngủ gật" với chỉ số IQ cao ngất ngưởng 148, có hotboy đốt cháy cả khu rừng...

Sao đời lắm bi kịch?

Đó là câu hỏi được nhiều khán giả truyền hình đặt ra với nhiều bộ phim truyền khiến người xem “nghẹt thở” với những bi kịch không đáng có.

Xem thêm

Quốc tế