Nhiều tuyến đường huyết mạch ở Nha Trang ngập nặng, nhiều người thương vong do sạt lở

0
Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới suy yếu từ bão số 8, từ đêm qua đến sáng ngày 18/11, trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa xuất hiện mưa lớn kéo dài, khiến nhiều tuyến đường huyết mạch trung tâm TP Nha Trang bị ngập cục bộ.

Theo đó, các tuyến đường lớn như: đường 2/4, Thái Nguyên, Phạm Văn Đồng... đều bị ngập sâu, có nơi sâu khoảng hơn 1m, gây khó khăn cho các phương tiện tham gia giao thông.

Nước tràn vào nhà người dân.
Nước tràn vào nhà người dân.

Nhiều nhà dân bị nước tràn vào nhà, hệ thống ống cống bị tắc nghẽn, nhiều phương tiện di chuyển trên đường bị chết máy giữa chừng.

Nhiều nơi nước ngập hơn nửa người.
Nhiều nơi nước ngập hơn nửa người.

Cũng trong sáng cùng ngày, tại một quán phở trên đường Tôn Thất Tùng, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, đã bị sập, làm 2 người chết và 5 người bị thương. Hiện lực lượng chức năng địa phương vẫn đang tiếp tục triển khai cứu hộ cứu nạn.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục cập nhật tình hình mưa bão trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

N.T

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hội thảo “Phật giáo với việc đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển và hội nhập quốc tế”

Sáng 22/11, tại Lào Cai đã diễn ra Hội thảo “Phật giáo với việc đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển, hội nhập quốc tế”.

10.000 chữ ký “cầu cứu” của Hội cổ động viên Than Quảng Ninh

Cùng hàng nghìn chữ ký của Hội cổ động viên Than Quảng Ninh đã được gửi lên các cấp lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh trước những khó khăn của đội bóng.

NSND Trung Đức, Tự Long bồi hồi nhớ lại ký ức với tiếng kẻng những ngày xa xưa

Chương trình Ký ức vui vẻ đã cùng nhau bàn luận về công dụng của chiếc kẻng. Nhiều câu chuyện thú vị về thời xa xưa của họ đã được bật mí.

Lộ khao khát vô địch, Kiatisuk ra "yêu sách" gì cho bầu Đức

Kiatisuk tự tin HAGL có thể vô địch dưới bàn tay nhào nặn của ông. Muốn làm được như vậy, Zico Thái phải được bầu Đức đáp ứng những gì?

Xem thêm