Pháp Luật Plus - Nhiều nơi chìm trong biển nước sau mưa lớn ở Cao Bằng

Nhiều nơi chìm trong biển nước sau mưa lớn ở Cao Bằng

0
Một trận mưa lớn kéo dài từ rạng sáng ngày hôm nay (15/7) đã khiến cho nhiều tuyến đường chìm trong biển nước, giao thông ách tắc nhiều giờ liền.

Đặc biệt, tỉnh lộ 206 đoạn từ huyện Quảng Uyên đi trị trấn Trùng Khánh xuất hiện nhiều điểm sạt lở, nhiều đoạn đường chìm trong bể nước, giao thông ách tắc nhiều giờ liền.

Anh Thạch Minh Quyền, (24 tuổi, trú tại xã Chí Viễn, huyện Trùng Khánh, Cao Bằng) cho biết: Do có việc phải ra thành phố Cao Bằng từ tối hôm qua, sáng tôi có di chuyển từ Quảng Uyên vào thị trấn Trùng Khánh, do thấy trờ mưa to, đã cố tình đi sớm cho kịp giờ làm. Nhưng khi di chuyển đến đoạn xã Cảnh Tiên, gần tt Trùng Khánh thấy nhiều đoạn sạt lở, đặc biệt khi đến xóm Pác Rao, xã Cảnh Tiên.

Anh không tin nổi vào cảnh tượng trước mắt mình, cả đoạn đường dài thuộc TL 206 tại đây ngập trong biển nước, nhiều xe máy, xe oto cố băng qua khiến xe bị chết máy, các xe cứu hộ cũng túc trực sẵn 2 đầu đường.

Tuyến đường từ Quảng Uyên đi thị trấn Trùng Khánh ngập sâu trong nước.

Tuyến đường từ Quảng Uyên đi thị trấn Trùng Khánh ngập sâu trong nước.

Không những các tuyến đường ngập trong nước, một số khu dân cư tại Trùng Khánh cũng bị ngập lụt nặng. Nhiều nhà dân phải thức xuyên đêm để đắp tường ngăn nước chảy vào nhà, nhưng cũng chỉ hạn chế được phần nào, đồng thời tát nước ra cho khỏi ngập úng.

Cô Ích (52 tuổi, trú tại tt Trùng Khánh, Cao Bằng) cho biết, trong lúc đang ngủ thì nghe thấy tiếng nước chảy vào nhà, cô  dậy kiểm tra thì thấy nước tuôn ra như suối, lập tức cô gọi mọi người trong gia đình  dậy để ngăn nước, tát nước ra ngoài nhưng vẫn không mấy hiệu quả.

Nhiều người dân sinh sống tại khu vực ngập lụt cho biết, trong nhiều năm qua chưa thấy cảnh tượng này bao giờ, nhiều khu nhà bị ngập nước, các phương tiện giao thông không thể di chuyển và cũng bị ngập sâu trong nước nhiều giờ.

Không chỉ ở Trùng Khánh, nhiều Khu vực khác tại Cao Bằng cũng đang trong tình trạng ngập lụt, sạt lở.

Dưới đây là một số hình ảnh do phóng viên Phapluatplus.vn ghi lại:

222

Nước ngập khiến cho nhiều phương tiện giao thông không thể di chuyển.

666

Một chiếc ô tô tải bị chết máy.

222

Việc đi lại của người dân gặp khó khăn.

111

Một trong những phương tiện tham gia giao thông bị chết máy do ngập nước.

 

333

Mưa lớn dẫn đến các tuyến đường dần bị ngập sâu, gây khó khắn cho người tham gia giao thông.

444

Chiếc ô tô bị ngập sâu trong nước.

Nguyễn Đạt

Loading...

Bình luận

Loading...
Sách nói còn xa lạ với người Việt

Sách nói còn xa lạ với người Việt

0
Báo PLVN có bài viết “số phận đìu hiu” của sách điện tử khi bị sách lậu chèn ép ở Việt Nam, sản xuất và lưu hành sách nói vẫn manh mún…

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Mỹ Huyền đăng quang tại Miss International Globe 2019

Xuất sắc giành ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết cuộc thi Miss International Globe 2019 vừa diễn ra tối 24/8 tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia.

Cả trường Ngoại thương bật cười vì câu nói ngây thơ của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh

Đây là lần đầu tiên cô trở về trường với cương vị Hoa hậu và nhận được sự đón nồng nhiệt từ thầy cô và bạn bè.