Nhảy xuống sông cứu con, 2 mẹ con bị đuối nước thương tâm

0
Thấy con trai 3 tuổi bị trượt chân ngã xuống sông, người mẹ lao xuống cứu nhưng không may cả hai mẹ con đều chết đuối.

Chiều 8/5, ông Nguyễn Văn Quyền, Trưởng Công an xã Nga Thạch, huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) cho biết, chính quyền đoàn thể và người thân đang lo hậu sự cho 2 mẹ con bị đuối nước thương tâm.

Khu vực nơi 2 mẹ con chị Hải bị nạn.
Khu vực nơi 2 mẹ con chị Hải bị nạn.

Trước đó, trưa ngày 7/5/2017, chị Mai Thị Hải, 39 tuổi cùng con trai Đỗ Văn Nguyên, 3 tuổi ở xóm 1 Thanh Lãng (xã Nga Thạch) đang bước từ thuyền để lên bờ, bất ngờ cháu Nguyên bị trượt chân ngã xuống sông. Thấy vậy, chị Hải vội lao người xuống cứu, nhưng do nước sâu nên cả hai mẹ con đều bị đuối nước.

Ngay khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương, nhân dân cùng người nhà nạn nhân tìm 2 mẹ con chị Hải suốt đêm, mãi cho đến sáng 8/5 mới phát hiện thi thể 2 mẹ con trôi trên sông cách đó gần 1km.

Được biết, chị Hải có 3 người con (2 trai, 1 gái), Gia đình chị làm nghề sông nước nhiều năm nay. Chính quyền địa phương cũng đã đến động viên, hỗ trợ mai táng cho gia đình.

* Tiêu đề do Pháp luật Plus đặt lại.

Thu Huyền  -  Theo Gia đình Việt Nam

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Mở cửa Phú Quốc - Cú hích tái khởi động du lịch

Được biết, ngành du lịch vừa tổ chức hội thảo ngay tại Phú Quốc về chiến lược sách lược để đón khách du lịch trở lại trong những ngày tới.

Tìm bình yên ở Mai Châu

Huyện Mai Châu (thuộc tỉnh Hòa Bình), được mệnh danh là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất miền Bắc Việt Nam.

Tôn vinh văn hóa thổ cẩm trong lễ hội mừng năm mới 2022

“Hương rừng sắc núi” là điểm nhấn của các hoạt động tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam từ ngày 1/12/2021 đến ngày 2/1/2022.

Chuẩn bị sự kiện Du lịch Quốc gia - Quảng Nam 2022

Chủ tịch UBND tỉnh thống nhất chương trình khai mạc sự kiện Du lịch Quốc gia - Quảng Nam 2022 sẽ diễn ra vào ngày 25/3/2022.

Xem thêm