Pháp Luật Plus - Nhạc kịch ngành tóc “Dòng máu lạc hồng” đặt dấu mốc trong nghệ thuật

Nhạc kịch ngành tóc “Dòng máu lạc hồng” đặt dấu mốc trong nghệ thuật

0
Nhạc kịch tóc “Dòng máu lạc hồng” đã trở thành vở nhạc kịch đầu tiên của ngành tóc Việt Nam đặt dấu mốc trong nghệ thuật trình diễn tóc.
Nhạc kịch ngành tóc “Dòng máu lạc hồng” đặt dấu mốc trong nghệ thuật 
Nhạc kịch ngành tóc “Dòng máu lạc hồng” đặt dấu mốc trong nghệ thuật 

 Ngày 25/12/2015, tại Nhà hát lớn Hà Nội diễn ra Show nhạc kịch tóc “Dòng máu lạc hồng” do Mỹ phẩm chăm sóc tóc Orzen phối hợp cùng báo điện tử Tóc và Sao thực hiện.

Theo đó, nhạc kịch tóc “Dòng máu lạc hồng” đã trở thành vở nhạc kịch đầu tiên của ngành tóc Việt Nam đặt dấu mốc trong nghệ thuật trình diễn tóc.

Đây là câu chuyện ngành tóc tôn vinh những giá trị truyền thống, tái hiện lại huyền sử Âu – Lạc kết hợp giữa cổ điển và hiện đại vừa quen thuộc vừa mới lạ nhưng hết sức sống động và hoành tráng.

Đặc biệt, trong Show diễn có sự dàn dựng công phu mang tính nghệ thuật của NTM tóc Leslie Do cùng đội ngũ kỹ thuật Orzen team.

Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của của Giải Bạc Siêu Mẫu Quốc Tế 2015 tại Hàn Quốc - Phan Hà Phương và Á vương Mister Việt Nam 2012 - Hà Trọng Tài khi hóa thân vào hai nhân vật chính của nhạc kịch đã đem đến cho chương trình sự cuốn hút và những bất ngờ thú vị khiến tích chuyện Rồng Tiên càng tăng sức nóng và lan tỏa rộng khắp ngành tóc Việt Nam.

Show diễn được kết hợp nhuần nhuyễn với lối kể biến tấu của âm, sắc và hình đã làm nổi bật lên điểm riêng biệt của ngành tóc, đem đến cho các nhà tạo mẫu cái nhìn mới mẽ khi đưa tóc vào trong những câu chuyện. 

Na Na

Loading...

Bình luận

Loading...
Bệnh trầm cảm nguy hiểm thế nào?

Bệnh trầm cảm nguy hiểm thế nào?

0
Người dân mắc bệnh trầm cảm ở nước ta liên tục tăng. Có khoảng 30% dân số Việt Nam mắc các bệnh rối loạn tâm thần, tỉ lệ trầm cảm chiếm 25%.

Pretzel là gì mà Google vinh danh bánh này trên trang chủ?

Hôm nay, trên trang chủ Google, xuất hiện hình ảnh, clip loại bánh.

La Hán Tiếu Sư phóng hạ đồ đao, hộ trì Phật pháp, hóa độ chúng sanh

Vị La Hán này trước đây là một người thợ săn, sau được một vị Hòa thượng cảm hóa, xuất gia làm tăng, giữ giới không sát hại các loài sinh vật.

Ưu đãi giá vé cáp treo Bà Nà cho riêng người dân Miền Trung - Tây Nguyên

Từ ngày 20/9 đến hết 5/10, giá vé cáp treo tại Bà Nà - Đà Nẵng được ưu đãi giảm chỉ còn 300.000 đồng/vé người lớn và 200.000 đồng/vé trẻ em.

Toan tính của HLV Park Hang Seo với các tiền đạo đội tuyển Việt Nam

Ngoài tiền đạo Hà Minh Tuấn có tên ở lần tập trung gần nhất, HLV Park Hang Seo còn triệu tập thêm 2 tiền đạo Mạc Hồng Quân và Nguyễn Công Thành.