Nhạc kịch ngành tóc “Dòng máu lạc hồng” đặt dấu mốc trong nghệ thuật

0
Nhạc kịch tóc “Dòng máu lạc hồng” đã trở thành vở nhạc kịch đầu tiên của ngành tóc Việt Nam đặt dấu mốc trong nghệ thuật trình diễn tóc.
Nhạc kịch ngành tóc “Dòng máu lạc hồng” đặt dấu mốc trong nghệ thuật 
Nhạc kịch ngành tóc “Dòng máu lạc hồng” đặt dấu mốc trong nghệ thuật 

 Ngày 25/12/2015, tại Nhà hát lớn Hà Nội diễn ra Show nhạc kịch tóc “Dòng máu lạc hồng” do Mỹ phẩm chăm sóc tóc Orzen phối hợp cùng báo điện tử Tóc và Sao thực hiện.

Theo đó, nhạc kịch tóc “Dòng máu lạc hồng” đã trở thành vở nhạc kịch đầu tiên của ngành tóc Việt Nam đặt dấu mốc trong nghệ thuật trình diễn tóc.

Đây là câu chuyện ngành tóc tôn vinh những giá trị truyền thống, tái hiện lại huyền sử Âu – Lạc kết hợp giữa cổ điển và hiện đại vừa quen thuộc vừa mới lạ nhưng hết sức sống động và hoành tráng.

Đặc biệt, trong Show diễn có sự dàn dựng công phu mang tính nghệ thuật của NTM tóc Leslie Do cùng đội ngũ kỹ thuật Orzen team.

Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của của Giải Bạc Siêu Mẫu Quốc Tế 2015 tại Hàn Quốc - Phan Hà Phương và Á vương Mister Việt Nam 2012 - Hà Trọng Tài khi hóa thân vào hai nhân vật chính của nhạc kịch đã đem đến cho chương trình sự cuốn hút và những bất ngờ thú vị khiến tích chuyện Rồng Tiên càng tăng sức nóng và lan tỏa rộng khắp ngành tóc Việt Nam.

Show diễn được kết hợp nhuần nhuyễn với lối kể biến tấu của âm, sắc và hình đã làm nổi bật lên điểm riêng biệt của ngành tóc, đem đến cho các nhà tạo mẫu cái nhìn mới mẽ khi đưa tóc vào trong những câu chuyện. 

Na Na

Loading...

Bình luận

Ra mắt phim “Xuân ồn ào - Xuân ngọt ngào”

Ngày 23/1/2022, buổi họp báo ra mắt bộ phim “Xuân ồn ào - Xuân ngọt ngào” đã được diễn ra tại nhà hàng Nguyên Lợn (Hà Nội).

Liên Bỉnh Phát: “Kinh nghiệm tình trường của tôi rất ít”

Trong tập 7 Trà chiều cùng “mợ chảnh” Lý Nhã Kỳ, Liên Bỉnh Phát có dịp trải lòng về chuyện tình trường.

Ứng xử thế nào với sự trở lại của nghệ sĩ?

Chuyện nghệ sĩ vướng scandal rồi nhanh chóng quay lại với làng giải trí đã không còn xa lạ với công chúng...

Nhan sắc thăng hạng sau 7 năm đăng quang của Á hậu Huyền My

Sau 7 năm đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014, nhan sắc Huyền My nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Xem thêm