Nhạc kịch ngành tóc “Dòng máu lạc hồng” đặt dấu mốc trong nghệ thuật

0
Nhạc kịch tóc “Dòng máu lạc hồng” đã trở thành vở nhạc kịch đầu tiên của ngành tóc Việt Nam đặt dấu mốc trong nghệ thuật trình diễn tóc.
Nhạc kịch ngành tóc “Dòng máu lạc hồng” đặt dấu mốc trong nghệ thuật 
Nhạc kịch ngành tóc “Dòng máu lạc hồng” đặt dấu mốc trong nghệ thuật 

 Ngày 25/12/2015, tại Nhà hát lớn Hà Nội diễn ra Show nhạc kịch tóc “Dòng máu lạc hồng” do Mỹ phẩm chăm sóc tóc Orzen phối hợp cùng báo điện tử Tóc và Sao thực hiện.

Theo đó, nhạc kịch tóc “Dòng máu lạc hồng” đã trở thành vở nhạc kịch đầu tiên của ngành tóc Việt Nam đặt dấu mốc trong nghệ thuật trình diễn tóc.

Đây là câu chuyện ngành tóc tôn vinh những giá trị truyền thống, tái hiện lại huyền sử Âu – Lạc kết hợp giữa cổ điển và hiện đại vừa quen thuộc vừa mới lạ nhưng hết sức sống động và hoành tráng.

Đặc biệt, trong Show diễn có sự dàn dựng công phu mang tính nghệ thuật của NTM tóc Leslie Do cùng đội ngũ kỹ thuật Orzen team.

Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của của Giải Bạc Siêu Mẫu Quốc Tế 2015 tại Hàn Quốc - Phan Hà Phương và Á vương Mister Việt Nam 2012 - Hà Trọng Tài khi hóa thân vào hai nhân vật chính của nhạc kịch đã đem đến cho chương trình sự cuốn hút và những bất ngờ thú vị khiến tích chuyện Rồng Tiên càng tăng sức nóng và lan tỏa rộng khắp ngành tóc Việt Nam.

Show diễn được kết hợp nhuần nhuyễn với lối kể biến tấu của âm, sắc và hình đã làm nổi bật lên điểm riêng biệt của ngành tóc, đem đến cho các nhà tạo mẫu cái nhìn mới mẽ khi đưa tóc vào trong những câu chuyện. 

Na Na

Loading...

Bình luận

Loading...

Tiến Linh mờ nhạt, HLV Park Hang Seo âu lo với hàng công tuyển Việt Nam

Thuộc vòng 1/8 cúp quốc gia, trung phong số 1 của bóng đá Việt Nam là Nguyễn Tiến Linh chưa ghi bàn, đặt ra nhiều thách thức cho đội tuyển.

Quảng Nam: Biểu diễn chương trình phục vụ những y bác sĩ chống dịch Covid-19

Công viên Ấn tượng Hội An đã triển khai tổ chức chương trình biểu diễn thực cảnh tri ân các y bác sĩ, nhân viên y tế tham gia chống Covid-19.

Phượng khoe sắc đỏ, Hà Nội bỗng đẹp như tranh vẽ

Từng chùm phượng vĩ đỏ rực trên những con đường ven Hồ Tây, như một điểm nhấn không thể quên trong ký ức về tuổi học trò khi qua đây.

Đời có vay có trả, luật nhân quả không bỏ sót một ai

Người xưa có câu “gieo nhân nào gặt quả ấy” hay “thiện có thiện báo, ác có ác báo”, kì thực đây là những quan niệm có cơ sở lí luận.

Xem thêm