Người mẹ đau đáu tìm kiếm con trai mất tích suốt 6 năm

0
Bà Đỗ Thị Ngừng (ngụ tại Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai) suốt thời gian dài mất ăn, mất ngủ vì con trai của bà bất ngờ bỏ nhà đi đâu không rõ, đến nay đã 6 năm dài, thông tin về người con vẫn bặt vô âm tín.

Theo đó, anh Hoàng Ngọc Khánh (SN 1985) đột nhiên rời khỏi nhà tại Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà lúc 5h sáng 4/10/2015 rồi mất tích từ đó đến nay.

hinh 1 (1)

Hình ảnh anh Hoàng Ngọc Khánh.

Gia đình đã tìm mọi cách liên lạc với bạn bè của Khánh, cũng như những nơi Khánh từng đến, tuy nhiên mọi thông tin vẫn chìm trong vô vọng.

Được biết, Khánh có dáng người gầy, gương mặt nhỏ, chiều cao khoảng 1m72, nặng 58kg, sức khoẻ bình thường.

Hiện, gia đình bà Đỗ Thị Ngừng đang rất nóng lòng mong tin về anh Khánh, bà Ngừng mong muốn ai biết bất cứ thông tin liên quan đến Khánh hay biết được chỗ ở của anh ở đâu, vui lòng báo về cho gia đình bà, số điện thoại 0364685691 – 0886614798.

Gia đình bà vô cùng trân trọng và biết ơn.

Trọng Duy

Bình luận

Những bài hát hay nhất về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2021), chúng ta cùng lắng nghe những ca khúc hay nhất ca ngợi Người.

Bình Định: Thí điểm các hoạt động trò chơi thể thao trên biển Quy Nhơn

UBND tỉnh Bình Định phê duyệt việc tổ chức thí điểm các hoạt động trò chơi thể thao trên biển Quy Nhơn để phục vụ du khách từ tháng 6 đến 8/2021.

Khi ... nhà vua trở lại

“Vua" sân đất nện Rafael Nadal vẫn là một thử thách rất lớn với bất cứ đối thủ nào trên mặt sân sở trường.

MV của Emily: Vấn đề có nằm ở nhạc 18+ và hình ảnh gợi dục?

“Hâm nóng” của Emily là một ca khúc nói về tình dục. Sòng phẳng nhìn nhận, tình dục không phải là đề tài dung tục, đáng lên án, vấn đề chỉ là...

Xem thêm

Quốc tế