Nghệ An: Tường đổ sập khi tháo dỡ nhà, một người tử vong

0
Quá trình phá dỡ nhà cũ, nhóm công nhân bất ngờ bị một bức tường ngã đổ vào, hậu quả khiến một người tử vong.

Tối ngày 18/9, thông tin từ chính quyền xã Thanh Tiên (Thanh Chương - Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ tại nạn lao động thương tâm khiến 1 người bị tử vong và một người bị thương.

Theo đó, chiều 18/9 nhóm thợ được gia đình ông Lê Huy H (xóm Mỹ Chùa, xã Thanh Tiên) tháo dỡ nhà cấp 4 cũ tiến hành công việc.

Đến 17h, khi nhóm thợ đang phá bức tường phía sau nhà thì bất ngờ bức tường nóc đổ ập xuống. Sự việc bất ngờ khiến một người bị tường đè, chấn thương nguy kịch. Một người phụ nữ bị chấn thương.

no-sap-nha2-5845-1576664877

Bức tường đổ sập bất ngờ khiến 2 người thương vong.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân đã đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Chương - Nghệ An. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Nạn nhân được xác định là ông Dương Lê H. (58 tuổi) trú tại xóm Đồng Xuân, xã Thanh Tiên. 

Hiện, sau khi Công an vào xác minh sự việc, chính quyền xã đã bàn giao thi thể cho gia đình tiến hành các thủ tục mai táng theo phong tục của đia phương - đại diện xã Thanh Tiên cho biết.

Thành Nam

Bình luận

Cú chuyển mình ấn tượng của đảo Ngọc

Phú Quốc là thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam có vị trí đặc biệt quan trọng về kinh tế, chính trị, quốc phòng, an ninh...

Khám phá vẻ đẹp tinh khôi mùa hoa Mộc Châu

Nếu ai đã từng đến Mộc Châu chắc hẳn không quên được những vẻ đẹp tuyệt sắc mùa hoa xứ lạnh.

Ralf Rangnick là ai?

Đối với người hâm mộ của giải Ngoại Hạng Anh, có lẽ ở thời điểm hiện nay câu hỏi “hot” nhất là: Huấn luyện viên mới thay thế cho Solskjaer là ai?

Castle Neuschwanstein: Lâu đài thực trong truyện cổ tích

Neuschwanstein là nguyên mẫu của tòa lâu đài trong logo bất hủ của hãng Walt Disney

Xem thêm

Quốc tế