Pháp Luật Plus - Nghệ An: Tìm thấy thi thể nữ kế toán bệnh viện mất tích dưới sông Hiếu

Nghệ An: Tìm thấy thi thể nữ kế toán bệnh viện mất tích dưới sông Hiếu

0
Sau hơn một ngày tìm kiếm, thi thể nữ kế toán Bệnh viện Đa khoa Tây Bắc Nghệ An được tìm thấy cách nơi nạn nhân xuất hiện lần cuối.

Tối 27/5, thông tin từ chính quyền phường Hòa Hiếu (Thái Hòa - Nghệ An) cho biết, sau hơn 1 ngày tìm kiếm, thi thể nạn nhân mất tích dưới sông Hiếu đoạn đi qua thị xã Thái Hòa đã được tìm thấy.

Theo đó, khoảng 14h30 cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể người phụ nữ nghi tự tử trên sông Hiếu. Thi thể người phụ nữ tìm thấy cách vị trí phát hiện túi xách, đồng hồ được cho là của nạn nhân 2,5km về hạ lưu sông.

tim-thay-thi-the-nu-ke-toan-nghi-tu-tu-tren-song-hieu

Phát hiện thi thể nạn nhân cách chân cầu Hiếu 2 tầm 2,5 km

Sau khi nhận được thông tin, gia đình đã có mặt và xác nhận thi thể là chị M.T.L.H. (SN 1984, trú tại khối Quyết Thắng, phường Hoà Hiếu). Chị H. là kế toán tại Bệnh viện Đa khoa Tây Bắc Nghệ An.

Hiện, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình làm mai táng theo phong tục địa phương.

Thành Nam

Loading...

Bình luận

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

0
Thành công, sự nổi tiếng đến với người nghệ sĩ có thể không dễ dàng. Nhưng nhiều người đã “đốn củi ba năm đốt một giờ” vì sống sa ngã.

Phú Yên: Tổ chức Lễ hội Tôm hùm Thị xã Sông Cầu

Thông qua lễ hội địa phương tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua sản xuất kinh doanh gắn với công tác bảo tồn, tôn vinh bản sắc văn hóa truyền thống.

Quảng Ninh dừng giảm 50% giá vé một số điểm tham quan từ 1/7

Giá vé tham quan các điểm du lịch như Vịnh Hạ Long, Bảo tàng Quảng Ninh, Khu di tích danh thắng Yên Tử sẽ trở về giá cũ từ 1/7.

“Kỳ quan miền nhiệt đới” MerryLand Quy Nhơn và những trải nghiệm hiếm có trong đời

“Thành phố bán đảo” MerryLand Quy Nhơn đang mang đến cho thành phố biển Quy Nhơn lớp lớp những trải nghiệm, những màu sắc mới ngày càng hấp dẫn...

Học vấn và gia thế "khủng" của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Không chỉ nổi bật về nhan sắc, một số thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 còn gây chú ý khi sở hữu thành tích học tập ấn tượng.

Xem thêm

Thế giới Facebook