Nghệ An: Phát hiện thi thể một người đàn ông tại Bàu Ú

0
Giữa trưa, một số người dân xóm 4 xã Đại Sơn (Đô Lương - Nghệ An) hoảng hồn khi thấy một xác người nổ lên mặt nước Bàu Ú.

Chiều ngày 27/6, thông tin từ Chủ tịch UBND xã Đại Sơn: địa phương cùng lực lượng Công an vừa bàn giao thi thể ông Th. cho gia đình tiến hành các thủ tục mai táng.

Theo đó, vào khoảng 12h trưa nay, người dân khu vực xóm 4 bất ngờ phát hiện thấy một xác người nổi gần bờ. Ngay sau đó, người dân đã báo với chính quyền địa phương và Công an để trục vớt, tiến hành điều tra nguyên nhân.

01

Liên tiếp các trường hợp đuối nước tại Nghệ An - ảnh minh họa

Danh tính người đàn ông được xác định là ông Phan Chính Th.- SN 1970, trú ở xóm 3, xã Đại Sơn (Đô Lương - Nghệ An).

Theo thông tin của người dân cho biết, tối ngày 15 âm lích (tức 24/6) sau khi có xích mích với vợ con, ông Th. bỏ nhà đi thả lưới đánh cá trong nhiều ngày liền không thấy về. Đến trưa ngày 27/6 thì phát hiện xác ông tại khu vực nêu trên.

Do gia đình nạn nhân không yêu cầu khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân nên cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể để tiến hành mai táng theo phong tục địa phương.

Nguyễn Văn

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Nghiêm cấm mọi hành vi ngăn chặn việc phổ biến Quốc ca

Bộ VH,TT&DL nhấn mạnh ca khúc Tiến quân ca là Quốc ca của Việt Nam. Pháp luật nghiêm cấm mọi hành vi ngăn chặn, cản trở việc phổ biến tác phẩm này.

Cùng trải nghiệm du lịch Tây Ninh online

Ngành du lịch Tây Ninh giới thiệu vẻ đẹp của các sản phẩm du lịch đến đông đảo du khách qua chương trình trải nghiệm "du lịch Tây Ninh online".

Cú chuyển mình ấn tượng của đảo Ngọc

Phú Quốc là thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam có vị trí đặc biệt quan trọng về kinh tế, chính trị, quốc phòng, an ninh...

Khám phá vẻ đẹp tinh khôi mùa hoa Mộc Châu

Nếu ai đã từng đến Mộc Châu chắc hẳn không quên được những vẻ đẹp tuyệt sắc mùa hoa xứ lạnh.

Xem thêm

Quốc tế