Nghệ An: Một ngày hai học sinh đuối nước thương tâm

0
Hai học sinh ở cùng trú tại xã Đồng Hợp không may đuối nước tử vong ở hai vị trí khác nhau trong cùng một ngày.

Ngày 21/3, chính quyền xã Đồng Hợp, huyện Qùy Hợp, Nghệ An xác nhận trên địa bàn vừa có 2 trường hợp học sinh đuối nước tử vong.

Chỉ trong một ngày 2 học sinh ở cùng xã đuối nước thương tâm (ảnh minh họa).
Chỉ trong một ngày 2 học sinh ở cùng xã đuối nước thương tâm (ảnh minh họa).

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 14h ngày 20/3, em Ngô Kim Quang (học sinh lớp 9, trường THCS xã Đồng Hợp) cùng nhóm bạn rủ nhau ra Sông Hiếu tắm. Trong lúc tắm, có 3 em bị sụt xuống hố sâu, sự việc khiến em Quang tử vong.

Chiều cùng ngày, em Hồ Phú Nguyên (học sinh lớp 6 Trường THCS xã Đồng Hợp) cùng nhóm bạn trong trường rủ nhau đi câu tại đập Đồng Xượng, xã Đồng Hợp. Khi các bạn đã về nhưng em Nguyên ở lại sau. Đến tối gia đình không thấy em Nguyên về đã đi tìm. Chính quyền xã và người thân cùng xuống đập tìm kiếm, đến 23h lực lượng chức năng mới tìm thấy thi thể em Nguyên.

Quang Phong

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Làm du lịch “dựa” vào tự nhiên

Xu hướng phát triển du lịch bền vững, du lịch hài hòa với tự nhiên, hạn chế thấp nhất những “tổn thương” gây ra đối với môi trường sinh thái...

Cảnh ấn tượng tại mỏ lộ thiên sâu nhất thế giới

Mỏ Bingham Canyon là mỏ đồng nổi tiếng nước Mỹ và cũng là mỏ lộ thiên sâu nhất trên thế giới.

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Tranh cãi chuyện "nghệ sĩ có một vết nhơ là mất sự nghiệp"

Tống Đông Dã từng bị bắt giữ vì sử dụng chất cấm. Mới đây, khi anh chuẩn bị tổ chức một đêm nhạc, sự kiện đã bị hủy bỏ bất ngờ.

Xem thêm

Quốc tế