Nghệ An: Hình ảnh đẹp của chiến sỹ CSGT Nghĩa Đàn giữa cái nắng như đổ lửa

0
Giữa cái nắng chừng hơn 40 độ, những chiến sỹ CSGT - Công an huyện Nghĩa Đàn cùng nhau giúp tài xế thu gom những chai nước bị rơi giữa Quốc lộ.

Giữa trưa ngày 21/6, một chiếc xe tải trong quá trình vận chuyển nước uống đóng chai qua đoạn ngã 4 đường mòn Hồ Chí Minh và đường 36 (khu vực huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An) thì bất ngờ gặp sự cố.

Hàng loạt thùng nước bị rơi đổ giữa đường. Cùng lúc đó, trong lúc tuần tra, kiểm soát đảm bảo trật tự ATGT, Tổ CSGT thuộc Đội CSGT Nghĩa Đàn đã phát hiện sự việc phối hợp cùng người dân đi đường giúp tài xế thu dọn lại số chai nước bị rơi.

cs4

Rất nhiều thùng nước đóng chai bị rơi ngay giữa ngã 4 đường.

Hành động đẹp của người dân và những chiến sỹ CSGT đã được người dân ghi nhận lại và đăng tải lên mạng xã hội.

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh đã được rất nhiều độc giả ghi nhận, cảm kích và thán phục tinh thần của những người xuất hiện trong hình ảnh.

cs2

Các Chiến sỹ CSGT không ngại nắng trưa hè xứ Nghệ xuống đường giúp tài xế.

Bạn đọc Ngô Doanh, bình luận: "Giữa trưa nắng gắt trên 40 độ C, lại thêm đặc sản gió Lào ở Nghệ An "thổi rạc bờ tre" thì hình ảnh đó thật tuyệt vời..." Cùng chung suy nghĩ, anh Fb Lam Giang, chia sẻ: "Cảm ơn các anh, cảm ơn bà con...".

cs1

Nhiều người dân cùng chung tay với CSGT giúp đỡ tài xế.

Những hình ảnh đẹp về CSGT, về các chiến sỹ Công an nhân dân Nghệ An nói riêng và cả nước nói chung ngày càng nhiều trên những tuyến đường, các chốt dập dịch, trong thiên tai, bão lũ. 

Và nó dường như thành một hoạt động thường xuyên, ngày càng nhân rộng của các Chiến sỹ.

Nguyễn Nam

Bình luận

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Đảo muối kỳ lạ nổi bồng bềnh ở Biển Chết

Đảo Muối là hòn đảo được tạo thành hoàn toàn từ muối trắng. Nó nằm ở trung tâm của Biển Chết.

Xem thêm