Nghệ An: Đình chỉ công tác Chủ tịch xã Quỳnh Lâm do thiếu trách nhiệm trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

0
Sáng 29/7, Chủ tịch UBND huyện Quỳnh Lưu đã ký Quyết định tạm đình chỉ công tác đối với Chủ tịch UBND xã Quỳnh Lâm.

Thông tin Pháp luật Plus mới nhận được, ông Hoàng Văn Bộ đã ký Quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Hồ Ngọc Trường - Chủ tịch UBND xã Quỳnh Lâm (Quỳnh Lưu - Nghệ An).

Theo đó, nguyên nhân ông Trường bị tạm đình chỉ công tác là: Thiếu trách nhiệm trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã, có nguy cơ lây lan dịch bệnh. Thời gian đình chỉ là 14 ngày, kể từ ngày 29/7/2021.

FB_IMG_1627527571202

Quyết định đình chỉ công tác đối với Chủ tịch UBND xã Quỳnh Lâm

Trao đổi qua điện thoại, ông Hồ Ngọc Trường xác nhận có sự việc một người thuộc diện F1 trên địa bàn xã Quỳnh Lâm nhưng vẫn được cho về thăm vợ con và hiện đã trở thành F0.

Tính riêng trong sáng ngày 29/7, trên địa bàn tỉnh Nghệ An phát hiện thêm 03 ca bệnh Covid-19. Riêng huyện Quỳnh Lưu có 02 trường hợp nhiễm bệnh.

 

Thành Nam

Bình luận

Không sợ hãi dịch bệnh

Không sợ hãi dịch bệnh

0
Đó là một trong những mục tiêu mà quan điểm phòng chống dịch mới “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19” hướng tới.

Chelsea hủy diệt Norwich với chiến thắng 7-0, vững chắc ngôi đầu bảng

Chelsea giữ vững ngôi đầu bảng sau 9 trận, trở thành đội bóng ghi bàn nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến nay sau khi thắng đậm 7-0 trước Norwich.

Vé trận đội tuyển Việt Nam - Nhật Bản giá cao nhất 1,2 triệu đồng

VFF công bố giá vé trong hai trận đội tuyển Việt Nam tiếp đón Nhật Bản và Saudi Arabia tháng 11 tới. Vé có mức giá cao nhất là 1,2 triệu đồng.

Ươm những hạt mầm thành tán cây xanh

Mỗi một hạt mầm bé nhỏ được gieo vào đất mẹ, nếu được chăm sóc, vun trồng đúng cách, sẽ vươn mình phát triển thành những tán cây xanh...

Angelina Jolie: "Làm việc với Ma Dong Seok như một giấc mơ"

Nữ diễn viên nổi tiếng Angelina Jolie nói về màn hợp tác với tài tử xứ Hàn - Ma Dong Seok trong phim điện ảnh “Eternals”.

Xem thêm

Thế giới Facebook