Pháp Luật Plus - Nghệ An: Điều tra nguyên nhân vụ nổ khiến nam sinh bị thương nặng

Nghệ An: Điều tra nguyên nhân vụ nổ khiến nam sinh bị thương nặng

0
Sau tiếng nổ lớn, nam sinh lớp 10 bị thương nặng buộc chuyển bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.

Tối ngày 26/1, thông tin từ lãnh đạo UBND xã Thanh Yên (Thanh Chương - Nghệ An) cho biết, hiện Công an huyện Thanh Chương đang về tại hiện trường vụ nổ để điều tra, làm rõ nguyên nhân.

thumb_660_9f0d4c31-0aad-4446-8062-f5ae920f88d8

Nguy cơ hiện hữu khi sử dụng pháo.

Trước đó, vào lúc 16h53 phút cùng ngày, tại khu vực nhà ở của gia đình ông Nguyễn Duy Y. (xóm Yên Quang, xã Thanh Yên) bỗng phát ra một tiếng nổ lớn. Sau tiếng nổ lớn, người dân phát hiện em Nguyễn Duy T., hiện đang học lớp 10 một trường THPT trên địa bàn bị thương nặng. Ngay lập tức, người dân cùng lực lượng chức năng xã Thanh Yên đã đưa nạn nhân cấp cứu.

Do không có người thân ở nhà nên chưa xác định được nguyên nhân vụ nổ. Theo nhận định, có thể em T. gặp tai nạn trong lúc sử dụng pháo hoặc chế tạo pháo - nguồn tin cho hay.

Thành Nam

Loading...

Bình luận

Bình Thuận: Công tác chuẩn bị cho Năm Du lịch quốc gia 2023

Theo Tổng cục Du lịch, ngày 27/5/2022, tại Bình Thuận, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh cùng lãnh đạo các Vụ: Thị trường du lịch, Lữ hành,...

"Mắt biếc" chiếu trong Lễ khai mạc Tuần phim ASEAN 2022

Phim "Mắt biếc" được lựa chọn chiếu trong Lễ khai mạc Tuần phim ASEAN 2022 diễn ra tối 27/5. Bộ phim sản xuất năm 2019 và đã đoạt giải Bông sen vàng.

Thành công kinh ngạc của đội tuyển Judo Việt Nam

Đội tuyển Judo Việt Nam đã có bước tiến mạnh mẽ tại SEA Games. Thành tích vang dội đó là bước tiến quan trong để chuẩn bị cho Olympic 2024.

Quang Hà tổng duyệt “Hà show”

Chiều 27/5, Quang Hà có buổi tổng duyệt liveshow “Hà show” được diễn ra 2 đêm 28, 29/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội...

Xem thêm

Thế giới Facebook