Nghệ An: Bé trai 6 tuổi “mất tích” bí ẩn, thi thể được tìm thấy cách nhà khoảng 5 km

0
Sau nhiều ngày nỗ lực tìm kiếm, thi thể bé trai 6 tuổi đã được tìm thấy trên sông cách nhà khoảng 5km.

Sáng 19/9, bà Lô Thị Thủy - Bí thư Đảng ủy xã Lạng Khê, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An cho biết, thi thể em Hà Văn Vương - trú tại bản Boong, xã Lạng Khê - đã được tìm thấy đang trôi dạt trên sông Lam, cách nhà 5km.

mattich1

Bờ sông nơi phát hiện thi thể bé trai.

Theo đó, sáng ngày 19/9, một số người dân xã Lạng Khê, huyện Con Cuông phát hiện thi thể một bé trai trôi dạt vào bờ sông Lam nên trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin, cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, danh tính nạn nhân sau đó được người thân xác nhận là cháu Hà Văn Vương (6 tuổi). Bé trai này được người thân trình báo mất tích trước đó vào chiều ngày 16/9.

Bà Thủy cho biết: “Trên thi thể bé trai không có dấu hiệu bất thường, người thân cũng không nghi ngờ đây là một vụ án mạng nên không yêu cầu khám nghiệm tử thi”.

Lãnh đạo xã Lạng Khê cho hay, ít ngày qua, xuất hiện nhiều thông tin cho rằng có khả năng cháu Vương bị bắt cóc do thời điểm cháu mất tích có một người lạ mặt xuất hiện ở địa phương. Song hiện thông tin này đã được bác bỏ là không chính xác.

Trước đó, bố mẹ đi làm ăn xa, cháu Vương cùng em 3 tuổi ở nhà với bà đã cao tuổi. Buổi sáng ngày 16/9, cháu đi học vì không có người đưa đón nên buổi trưa cháu ăn tại trường. Chiều cùng ngày cháu được người thân đón về ở nhà cùng với bà và em.

Khoảng 15h30’ cùng ngày, người bà đưa bò ra cột phía ngoài, 30 phút sau trở về thì trong nhà chỉ còn lại em 3 tuổi mà không thấy cháu Vương ở đâu.

Tìm không thấy cháu nên bà Vương hô hoán mọi người giúp tìm kiếm bé trai. Ngay sau đó thôn bản cùng với UBND xã, người thân cháu bé huy động hơn 100 người tìm kiếm, đồng thời báo sự việc đến cơ quan công an, tuy nhiên không phát hiện tung tích gì về nạn nhân.

Hiện thi thể cháu bé đã được bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Quang Phong

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Vui buồn quanh bức tượng vàng Oscar: “Dở khóc dở cười” vì công bố nhầm giải Phim hay nhất

Sự cố nhầm lẫn tai hại sau đó đã trở thành “nguồn cảm hứng” vô tận của những tấm ảnh chế tràn ngập mạng xã hội.

Hồ Thiên Trì có "quái vật" khủng khiếp cỡ nào mà du khách muốn khám phá?

Hồ Thiên Trì còn có tên là Long Đàm, nằm trên một hõm chảo đỉnh núi Trường Bạch, là một phần của dãy núi Bạch Đầu, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc.

Nhớ một thời làm giàu bằng nghề buôn trầu ở đất An Khê

Vùng đất An Khê xưa với điều kiện khí hậu, đất đai thuận lợi đã trồng rất nhiều cau, trầu.

Trà Phương tự - Thiền môn ngàn tuổi nơi đất Cảng

“Sen hồng ngào ngạt thơm hương/ Không bằng con gái Trà Phương ngắm nhìn” là những câu thơ khi người ta nhắc đến mảnh đất Trà Phương...

Xem thêm