Pháp Luật Plus - Nghệ An: 3 học sinh đuối nước khi tắm trên sông Lam

Nghệ An: 3 học sinh đuối nước khi tắm trên sông Lam

0
Cùng nhau ra sông Lam tắm, 3 học sinh ở ở xã Thanh Tường không may bị đuối nước, hiện lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 1 nạn nhân.

Tối ngày 23/6, trao đổi với phóng viên, ông Lưu Viết Hòa - Chủ tịch UBND xã Thanh Tường, huyện Thanh Chương, Nghệ An xác nhận thông tin trên. Theo Chủ tịch UBND xã Thanh Tường hiện tại đã tìm thấy thi thể 1 học sinh, chính quyền đã huy động toàn bộ lực lượng cùng với người dân nỗ lực tìm kiếm tung tích 2 học sinh còn lại. Toàn bộ hơn 200 người đang nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân dọc theo sông Lam.

1234

Tắm trên sông Lam 3 học sinh không may bị đuối nước (ảnh minh họa).

Trước đó, do thời tiết nóng bức, chiều ngày 23/6, 3 học sinh gồm Nguyễn Gia Tiến (SN 2001), Nguyễn Quang Thông (SN 2001), Nguyễn Thế Hoàng (SN 2007, cùng trú tại xã Thanh Tường, huyện Thanh Chương, Nghệ An) cùng với nhiều người dân ra sông Lam đoạn chảy qua địa bàn xã Thanh Tường để tắm mát.

Đến khoảng 18h40’ cùng ngày, khi người dân đã ra về nhưng nhóm học sinh vẫn ở lại tắm. Khi mọi người phát hiện nhóm học sinh bị đuối nước vội quay lại cứu nhưng các nạn nhân đã chìm.

Thông tin nhanh chóng được trình báo đến cơ quan chức năng, chính quyền địa phương đã huy động tối đa lực lượng, cùng gia đình các nạn nhân và người dân địa phương tìm kiếm tung tích các nạn nhân. Hiện tại thi thể nạn nhân Nguyễn Gia Tiến đã được tìm thấy.

Lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục nỗ lực tìm kiếm tung tích 2 nạn nhân còn lại.

Quang Phong

Bình luận

Loading...

Danh ca Ngọc Sơn tổ chức liveshow quy tụ dàn học trò nổi tiếng

"Liveshow Ngọc Sơn và các học trò - Quán quân Thần tượng Bolero” khiến khán giả ngỡ ngàng về quy mô và sự xuất hiện của loạt học trò.

Liệu thầy Park có giúp bóng đá Việt Nam tạo lên lịch sử?

Tuyển Việt Nam đã trải qua 26 năm dự vòng loại World Cup và hơn bao giờ hết, người hâm mộ Việt Nam chờ lịch sử sang trang.

Xót xa cảnh ông bố sang nhà thông gia xin Anh Thư về nhà mình sau khi chứng kiến Vũ đi với gái

Tập 70 Về nhà đi con, xót xa cảnh ông bố quốc dân sang nhà thông gia xin Anh Thư về nhà mình sau khi chứng kiến Vũ đi với gái.

Chuyện ít biết về diễn viên đóng “gái ngành” Cao Diệp Anh

Luôn vào vai gái làng chơi, cô chỉ nghĩ đây là một vai diễn khó chứ không hề coi thường hay bận tâm việc mình sẽ hóa thân vào vai ‘gái ngành’.