Nam sinh được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ

0
Người thân bàng hoàng phát hiện nam sinh đang trong tư thế treo cổ, dù đưa đến bệnh viện nhưng nạn nhân đã tử vong.

Chiều 14/9, ông Hồ Trung Liêm, Chủ tịch UBND thị trấn Nghĩa Đàn, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một nam sinh lớp 10 được phát hiện tử vong tại nhà riêng trong tư thế treo cổ.

99

Dù được đưa đến bệnh viện nhưng nạn nhân được xác định đã tử vong.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 11h ngày 14/9, người thân em T.Q.Đ (SN 2006, trú tại khối Tân Đồng, thị trấn Nghĩa Đàn, huyện Nghĩa Đàn) bàng hoàng khi phát hiện nam sinh này trong tư thế treo cổ phía sau nhà. Ngay sau đó, mọi người đã đưa nạn nhân đi cấp cứu, tuy nhiên, em Đ được xác định đã tử vong.

Theo Chủ tịch UBND thị trấn Nghĩa Đàn, nam sinh trên là một học sinh hiền lành, ngoan ngoãn, học giỏi.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Quang Phong

Bình luận

Lắng xuống mọi xôn xao, để nghe Tâm mình trọn vẹn

Tôi tin rằng, khi lòng người có thảnh thơi, có an lành, thì những cỏ cây và từng ngọn gió cũng được thấm từng lời kinh thiết tha...

Tại sao chưa phân loại phim truyền hình?

Việt Nam hiện nay chỉ có phân loại phim đối với phim điện ảnh chiếu rạp. Còn phim truyền hình hoàn toàn chưa có sự phân loại.

Cáp treo Fansipan – Tình người trong gian khó

Trước những thử thách lớn, sự sẻ chia, đồng cam cộng khổ của những người Sun Group đã trở thành nguồn sức mạnh để tạo ra kỳ tích giữa đỉnh trời.

Tranh vẽ gánh hàng rong Hà Nội giành giải nhất cuộc thi ''Hà Nội là''

Các tác phẩm mang theo sự hòa hợp giữa truyền thống và hiện đại, từ hàng rong Hà Nội, những món ăn đặc sản đặc sắc cho đến cuộc sống Thủ đô...

Xem thêm