Năm người thương vong sau tiếng nổ kinh hoàng tại nhà máy Lilama 69-3

0
5 công nhận đã bị thương vong sau một tiếng nổ lớn tại nhà máy Lilama 69-3 đóng trên địa bàn huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương.

Thông tin ban đầu, vào chiều 12/12, người dân trên địa bàn xã Quang Phục, huyện Tứ Kỳ bất ngờ nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra từ khu vực sản xuất bên trong nhà máy Lilama 69-3.

Sau tiếng nổ, nhiều công nhân nhà máy di chuyển ra khỏi nhà xưởng sản xuất và nhiều người được chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

Theo lãnh đạo Công an huyện Tứ Kỳ, vào khoảng 15 giờ ngày 12/12, khi các công nhân đang làm việc tại một khu nhà xưởng của nhà máy thì xảy ra vụ tai nạn.

Cơ quan chức năng xác định vụ việc có thể xuất phát từ bình khí gas dùng để hàn xì.

11111111

Nhà Máy Lilama 69-3 nơi xảy ra sự việc.

Vụ nổ khiến 1 người chết tại chỗ, 1 người khác đứng cạnh đó bị thương nặng và một số công nhân bị thương do mảnh vỡ văng vào người.

Sau khi xảy ra vụ việc, Công an huyện Tứ Kỳ đã cử lực lượng xuống bảo vệ hiện trường, phối hợp điều tra nguyên nhân.

Theo thông tin ban đầu, vụ nổ làm 1 người chết và 4 người bị thương. Nạn nhân thiệt mạng là anh Nguyễn Minh Đ. (SN 1981, ở xã Hoàng Diệu, huyện Gia Lộc). Các nạn nhân bị thương gồm: Phạm Văn Nh. (SN 1982, quê ở xã Minh Đức); Phạm Mạnh C. (SN 1982, ở xã Tân Kỳ); Phạm Văn Ch. (SN 1965, ở xã Chí Minh), cùng ở huyện Tứ Kỳ; và Nguyễn Văn B. (SN 1990, ở huyện Gia Lộc).

Những người bị thương đã được chuyển lên cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.

Thông tin về sự việc, lãnh đạo UBND huyện Tứ Kỳ (Hải Dương) xác nhận vụ việc xảy ra trên địa bàn.

Theo thông tin từ vị lãnh đạo huyện này cho hay, một vụ nổ phi chứa ô xy hóa lỏng vừa xảy ra tại nhà máy Lilama khiến 5 người thương vong.

Ngay khi xảy ra vụ tai nạn, Công an huyện Tứ Kỳ cử lực lượng xuống bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Hiện, nguyên nhân vụ nổ đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nhật Quang

Loading...

Bình luận

Maradona - Vì sao anh được nhiều người yêu mến?

Đối với người Việt Nam ở những năm cuối 80 và đầu 90 của thế kỷ trước, nói đến bóng đá, Maradona gần như là 1 biểu tượng.

Thú ăn uống xa xỉ của hoàng đế Trung Hoa

Tiêu chí từ khắt khe cho tới kỳ dị đã được đặt ra để đảm bảo được những yêu cầu về sức khỏe và an toàn cho bậc đế vương.

Giai thoại về "Bàn tay của Chúa" và chất ngạo nghễ của Maradona

Chỉ ra rằng đó là bàn thắng bằng tay vào lưới tuyển Anh ở World Cup 1986. Nhưng cũng từ đó, người ta mới thấy chất ngạo nghễ của Maradona.

Người suốt 40 năm hành nghề “cứu sống” những cuốn sách cũ giữa lòng Sài Gòn

Bởi cái nghề của ông đã lưu giữ lại quá nhiều kỷ niệm và điều tuyệt vời xung quanh những trang sách xưa cũ.

Xem thêm