Pháp Luật Plus - Nam Định: Nữ sinh lớp 9 bỏ nhà lên Hà Nội rồi mất tích bí ẩn

Nam Định: Nữ sinh lớp 9 bỏ nhà lên Hà Nội rồi mất tích bí ẩn

0
Bỏ nhà ra đi rồi ra bến xe bắt xe từ Nam Định lên Hà Nội nữ sinh lớp 9 khiến gia đình lo lắng vì không liên lạc được.
Nam Định: Nữ sinh lớp 9 bỏ nhà lên Hà Nội rồi mất tích bí ẩn

Theo chia sẻ của anh Đỗ văn Khánh (ở xã Nam Tiến, Nam Trực, Nam Định), vào khoảng 13h ngày 13/5, cháu gái anh là em Đỗ Thúy Kiều (SN 2003, đang là học sinh lớp 9, Trường THCS Nam Tiến, Nam Trực) bỏ nhà đi không thấy về khiến gia đình rất lo lắng. Dù gia đình anh Khánh đã tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn không có thông tin gì.

"Chiều 13/5, cháu tôi có rời nhà đi nhưng sau đó không thấy về. Gia đình tôi đã đi tìm khắp mọi nơi nhưng vẫn bặt vô âm tín. Khi ra đến bến xe, một nhà xe chạy tuyến Nam Định - Hà Nội có kể nhìn thấy Kiều đi xe khách ên Hà Nội, sau đó xuống xe tại Hà Đông", anh Khánh kể lại.

Theo anh Khánh, trước khi Kiều bỏ đi không cá mâu thuẫn với gia đình. Bố mẹ Kiều cũng không đánh hay mắng chửi gì Kiều. Ở nhà Kiều là người con ngoan ngoãn, hiền lành.

Gia đình chỉ lo, thời gian gần đây, xuất hiện thông tin Hội Thánh Đức Chúa Trời tại địa phương nên sợ Kiều bị người lạ lợi dụng, lôi kéo tham gia.

Gia đình đang rất lo lắng cho Kiều
Gia đình đang rất lo lắng cho Kiều

au khi tìm kiếm khắp nơi, từ bạn bè, thầy cô, số điện thoại, Facebook, Zalo đều không liên lạc được với Kiều, người nhà đã thông báo đến chính quyền địa phương và cơ quan công an nhờ giúp đỡ.

Hiện nay, gia đình Kiều rất lo lắng vì không liên lạc được với con gái. Ai có thông tin gì về em Kiều xin báo về cho anh Đỗ Văn Khánh theo số điện thoại: 0904821395

Cao Nguyên - Đời sống Plus

Bình luận

Loading...
Pháp luật đang đánh đố doanh nghiệp?

Pháp luật đang đánh đố doanh nghiệp?

0
Việc xây dựng quy định “Sản xuất tại Việt Nam” không chỉ vì người tiêu dùng trong nước mà còn vì các doanh nghiệp (DN) nếu chậm thì dẫn tới hậu quả

Xót xa cảnh ông bố sang nhà thông gia xin Anh Thư về nhà mình sau khi chứng kiến Vũ đi với gái

Tập 70 Về nhà đi con, xót xa cảnh ông bố quốc dân sang nhà thông gia xin Anh Thư về nhà mình sau khi chứng kiến Vũ đi với gái.

Chuyện ít biết về diễn viên đóng “gái ngành” Cao Diệp Anh

Luôn vào vai gái làng chơi, cô chỉ nghĩ đây là một vai diễn khó chứ không hề coi thường hay bận tâm việc mình sẽ hóa thân vào vai ‘gái ngành’.

Tạp chí Wanderlust Tips vinh danh chương trình thực cảnh "Ký ức Hội An"

Tạp chí Wanderlust Tips đánh giá “Ký ức Hội An” sử dụng ngôn ngữ kể chuyện độc đáo qua lời thơ, tiếng nhạc, ánh sáng, nghệ thuật biểu diễn.

“Đạo diễn triệu view” Huỳnh Phúc Thanh Nhân tự hào vì truyền cảm hứng sinh con cho Trấn Thành – Hari Won

Huỳnh Phúc Thanh Nhân cho biết, vì quá tham công tiếc việc nên cô từng bị bệnh nặng.