Pháp Luật Plus - Nam Định: Nữ sinh lớp 9 bỏ nhà lên Hà Nội rồi mất tích bí ẩn

Nam Định: Nữ sinh lớp 9 bỏ nhà lên Hà Nội rồi mất tích bí ẩn

0
Bỏ nhà ra đi rồi ra bến xe bắt xe từ Nam Định lên Hà Nội nữ sinh lớp 9 khiến gia đình lo lắng vì không liên lạc được.
Nam Định: Nữ sinh lớp 9 bỏ nhà lên Hà Nội rồi mất tích bí ẩn

Theo chia sẻ của anh Đỗ văn Khánh (ở xã Nam Tiến, Nam Trực, Nam Định), vào khoảng 13h ngày 13/5, cháu gái anh là em Đỗ Thúy Kiều (SN 2003, đang là học sinh lớp 9, Trường THCS Nam Tiến, Nam Trực) bỏ nhà đi không thấy về khiến gia đình rất lo lắng. Dù gia đình anh Khánh đã tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn không có thông tin gì.

"Chiều 13/5, cháu tôi có rời nhà đi nhưng sau đó không thấy về. Gia đình tôi đã đi tìm khắp mọi nơi nhưng vẫn bặt vô âm tín. Khi ra đến bến xe, một nhà xe chạy tuyến Nam Định - Hà Nội có kể nhìn thấy Kiều đi xe khách ên Hà Nội, sau đó xuống xe tại Hà Đông", anh Khánh kể lại.

Theo anh Khánh, trước khi Kiều bỏ đi không cá mâu thuẫn với gia đình. Bố mẹ Kiều cũng không đánh hay mắng chửi gì Kiều. Ở nhà Kiều là người con ngoan ngoãn, hiền lành.

Gia đình chỉ lo, thời gian gần đây, xuất hiện thông tin Hội Thánh Đức Chúa Trời tại địa phương nên sợ Kiều bị người lạ lợi dụng, lôi kéo tham gia.

Gia đình đang rất lo lắng cho Kiều
Gia đình đang rất lo lắng cho Kiều

au khi tìm kiếm khắp nơi, từ bạn bè, thầy cô, số điện thoại, Facebook, Zalo đều không liên lạc được với Kiều, người nhà đã thông báo đến chính quyền địa phương và cơ quan công an nhờ giúp đỡ.

Hiện nay, gia đình Kiều rất lo lắng vì không liên lạc được với con gái. Ai có thông tin gì về em Kiều xin báo về cho anh Đỗ Văn Khánh theo số điện thoại: 0904821395

Cao Nguyên - Đời sống Plus

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Những lý do ly hôn kì cục nhất hành tinh

Một ông chồng hay ngáy hay một cô vợ mê làm bánh ngọt… Đây là những lý do ly hôn khiến bạn có thể ngỡ ngàng vì không thể hiểu tại sao.

3 đặc điểm của người đàn ông bản lĩnh, làm nên nghiệp, phụ nữ phải biết trân trọng

Nếu người đàn ông có chính kiến, biết bảo vệ quan điểm của mình một cách đúng đắn thì phụ nữ hoàn toàn có thể tin tưởng mà dựa vào.

Kế hoạch của thầy trò HLV Park Hang Seo đảo lộn vì Covid-19

Kế hoạch của ĐT Việt Nam trong năm 2020 bị đảo lộn vì dịch Covid-19 khiến Liên đoàn bóng đá Việt Nam phải tính toán lại.

Nghệ sĩ ưu tú Vũ Mạnh Dũng bị sát hại: Dang dở những vở diễn Opera

Trong cơn "ngáo đá" đối tượng đã đốt xe máy, vung dao đâm chết một người và uy hiếp những người trong gia đình

Thế giới Facebook

Link liên kết