Nam Định: Nữ sinh lớp 9 bỏ nhà lên Hà Nội rồi mất tích bí ẩn

0
Bỏ nhà ra đi rồi ra bến xe bắt xe từ Nam Định lên Hà Nội nữ sinh lớp 9 khiến gia đình lo lắng vì không liên lạc được.
Nam Định: Nữ sinh lớp 9 bỏ nhà lên Hà Nội rồi mất tích bí ẩn

Theo chia sẻ của anh Đỗ văn Khánh (ở xã Nam Tiến, Nam Trực, Nam Định), vào khoảng 13h ngày 13/5, cháu gái anh là em Đỗ Thúy Kiều (SN 2003, đang là học sinh lớp 9, Trường THCS Nam Tiến, Nam Trực) bỏ nhà đi không thấy về khiến gia đình rất lo lắng. Dù gia đình anh Khánh đã tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn không có thông tin gì.

"Chiều 13/5, cháu tôi có rời nhà đi nhưng sau đó không thấy về. Gia đình tôi đã đi tìm khắp mọi nơi nhưng vẫn bặt vô âm tín. Khi ra đến bến xe, một nhà xe chạy tuyến Nam Định - Hà Nội có kể nhìn thấy Kiều đi xe khách ên Hà Nội, sau đó xuống xe tại Hà Đông", anh Khánh kể lại.

Theo anh Khánh, trước khi Kiều bỏ đi không cá mâu thuẫn với gia đình. Bố mẹ Kiều cũng không đánh hay mắng chửi gì Kiều. Ở nhà Kiều là người con ngoan ngoãn, hiền lành.

Gia đình chỉ lo, thời gian gần đây, xuất hiện thông tin Hội Thánh Đức Chúa Trời tại địa phương nên sợ Kiều bị người lạ lợi dụng, lôi kéo tham gia.

Gia đình đang rất lo lắng cho Kiều
Gia đình đang rất lo lắng cho Kiều

au khi tìm kiếm khắp nơi, từ bạn bè, thầy cô, số điện thoại, Facebook, Zalo đều không liên lạc được với Kiều, người nhà đã thông báo đến chính quyền địa phương và cơ quan công an nhờ giúp đỡ.

Hiện nay, gia đình Kiều rất lo lắng vì không liên lạc được với con gái. Ai có thông tin gì về em Kiều xin báo về cho anh Đỗ Văn Khánh theo số điện thoại: 0904821395

Cao Nguyên - Đời sống Plus

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Đàm Vĩnh Hưng hành động lạ trước tin đồn Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến

Giữa tin đồn Mỹ Tâm - Mai Tài Phến bí mật hẹn hò, hành động của Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người phấn khích.

Từ “Vũ hội Ánh Dương”, ngẫm về du lịch lễ hội tại Việt Nam

Một show diễn đẳng cấp quốc tế khiến sân khấu ngoài trời với hơn 3000 chỗ ngồi không khi nào vắng khách...

Đừng quên sen là quốc hoa!

Người đẹp bên hoa sen - một sự khoe sắc hài hòa và tôn vẻ đẹp của thiên nhiên và con người.

Công Phượng thử việc tại CLB nào?

Không phải là Paris FC, Công Phượng tới đội bóng có rất nhiều đặc biệt tại Pháp để thử việc. Đó là CLB Clermont Foot, hiện đang chơi tại Ligue 2.