Một thanh niên từ Huế ra Quảng Bình chưa hết cách ly đã 3 lần trốn viện

0
Xét nghiệm kết quả âm tính với SARS-CoV-2 nhưng chưa hết thời hạn cách ly 14 ngày đúng với quy định, một thanh niên đã 3 lần trốn viện ra ngoài.

Tối 16-8, Sở Y tế Quảng Bình cho biết đang khuyến cáo người dân về trường hợp thanh niên có yếu tố dịch tễ không rõ ràng từ Thừa Thiên - Huế ra Quảng Bình chưa hết thời hạn cách ly 14 ngày và đang điều trị tại bệnh viện đã trốn ra ngoài.

Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cuba nơi bệnh nhân mắc chứng động kinh, trốn viện ra ngoài.

Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cuba nơi bệnh nhân mắc chứng động kinh, trốn viện ra ngoài.

Đó là trường hợp Trần Hải Hồ N. (SN 1997, ngụ xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên – Huế).

Cụ thể, ngày 7-8, bệnh nhân Trần Hải Hồ N. lên cơn động kinh đã đến Bệnh viện đa khoa khu vực Triệu Hải (Quảng Trị) lấy thuốc. Sau đó, N. bắt xe ra Quảng Bình rồi lại lên cơn động kinh nên vào Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới điều trị. Tại đây, bệnh nhân đã trốn viện ra thị xã Ba Đồn làm bảo vệ.

Ngày 12-8, N. tiếp tục lên cơn động kinh được đưa vào Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình điều trị, rồi chuyển vào Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới. Bệnh nhân được ngành y tế Quảng Bình lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 và cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Ít ngày sau, N. tiếp tục trốn viện ra chợ Đồng Hới rồi lên cơn động kinh, được mọi người phát hiện và đưa trở vào bệnh viện điều trị. Đến chiều nay (16-8), N. tiếp tục trốn viện ra ngoài.

Theo Sở Y tế Quảng Bình, tính đến chiều nay, tổng số đang theo dõi, cách ly tại nhà là 2.995 người; số ca bệnh nghi ngờ đang điều trị, cách ly tại các bệnh viện là 4 người.; tổng số hiện đang cách ly tập trung tại Trường Quân sự tỉnh 104 người. Tất cả các mẫu xét nghiệm đều âm tính với SARS-CoV-2 , đang chờ kết quả 34 mẫu.

Hoàng Phúc  -  Theo Người lao động

Loading...

Bình luận

Okonomiyaki - món bánh xèo độc đáo của Nhật Bản

Tới Nhật Bản mà muốn tìm kiếm một món gì đó nóng, ngon lành và no bụng nhưng không tốn nhiều tiền thì Okonomiyaki là một lựa chọn hoàn hảo.

Chiêm ngưỡng những bức ảnh “hắt bóng” ngoạn mục

Sulabh Lamba bắt đầu thực hiện những bức ảnh này từ cách đây 4 năm, cho tới giờ, anh đã trở thành “bậc thầy” trong thể loại ảnh “hắt bóng”.

Truyền thông quốc tế: Giải đua F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam

Tờ Asean Post đưa ra góc nhìn về việc F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam từ góc nhìn đời sống và thói quen của người dân.

Indya Moore chụp ảnh ngực trần sexy cực hoang dại

Người đẹp chuyển giới Indya Moore có loạt ảnh siêu nóng bỏng trên tạp chí Vogue Tây Ban Nha số tháng 11/2020.

Xem thêm