Pháp Luật Plus - Một người đàn ông tử vong bất thường trên xe khách

Một người đàn ông tử vong bất thường trên xe khách

0
Một người đàn ông ( 50 tuổi) đi xe khách từ Quảng Ngãi lên Đắk Lắk làm thuê, khi đến nơi nhân viên nhà xe phát hiện ông này đã tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều ngày 2/11, ông Cao Cu Anh (50 tuổi, ngụ xã Phổ Hòa, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi) đi xe khách Chín Nghĩa từ Quảng Ngãi lên Đắk Lắk để làm thuê.

Khi xe khách chạy tới Đắk Lắk, nhân viên nhà xe gọi để trả khách thì không thấy ông Anh trả lời, lúc này ông Anh đã tử vong.

Ngay sau đó, nhân viên nhà xe tra cứu số điện thoại đặt vé, để báo cho người thân. Lúc này, nhân viên nhà xe đã liên lạc được với ông Nguyễn Văn Diên (52 tuổi, ngụ cùng thôn, người hẹn ông Anh lên cùng làm thuê). Đồng thời, trình báo lên cơ quan công an.

Theo ông Diên, ông và ông Anh cùng hẹn nhau lên huyện Cư Mgar (Đắk Lắk) làm thuê, ông lên trước còn ông Anh bận việc nên lên sau. Vào tối ngày 2/11 ông Anh lên xe khách Chín Nghĩa, có gọi điện thoại cho ông Diên để đón.

“Tôi nói khoảng 3h30 (rạng sáng ngày 3/11 -PV) thì gọi điện cho tôi để ông ra đón. Tuy nhiên, đợi mãi không thấy ông Anh gọi điện nên tôi gọi 4, 5 cuộc điện vào máy của ông Anh nhưng không thấy nghe máy máy. Đến khoảng 4h sáng, tôi nhận được điện thoại của nhà xe, hỏi tôi có phải người thân của ông Anh không và được tôi xác nhận. Lúc này, nhà xe thông báo ông Anh đã tử vong trên xe”, ông Diên cho hay.

Nạn nhân được đưa về quê.
Nạn nhân được đưa về quê.

Lúc này, nạn nhân đã được đưa xuống xe. Đến sáng ngày 3/11, Cơ quan CSĐT TP Buôn Ma đã có mặt đưa ông Anh về nhà xác bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk tiến hành khám nghiệm tử thi và đưa về quê Quảng Ngãi an táng.

Được biết, ông Anh có hoàn cảnh rất khó khăn, gia đình có 3 anh em đều lớn tuổi nhưng chỉ có một người lập gia đình. Ông Anh là anh cả trong gia đình. Hiện cuộc sống của 2 người em cũng rất khó khăn, họ sinh sống ở TP HCM.

Sau khi sự việc xảy ra, nhà xe Chín Nghĩa đã hỗ trợ tiền xe đưa thi thể ông Anh về Quảng Nghĩa, đồng thời người dân cũng quyên góp tiền để ông Diên đưa ông Anh về quê tổ chức an táng.

Bình Minh

Loading...

Bình luận

Loading...
Gần sáu trăm năm day dứt Lệ Chi Viên

Gần sáu trăm năm day dứt Lệ Chi Viên

0
Vụ án Lệ Chi Viên vẫn còn ám ảnh đối với hậu thế về nỗi oan trái của Anh hùng dân tộc, khiến hậu thế không khỏi day dứt, xót xa.
“Sóng ngầm” tại TTC Sugar

“Sóng ngầm” tại TTC Sugar

0
Nhiều thay đổi và sắp xếp lại bao gồm vốn và nhân lực đang diễn ra ở TTC Sugar và TTC Land...

Tội lắm Hoạn Thư ơi!

Sự “ghen” của nàng đã đi vào dân gian, mỗi khi nhắc đến cơn “thịnh nộ” của phụ nữ, người đời lại cười chê và nhắc đến Hoạn Thư.

'Cùng nhau nhân từ' với Khúc Hồng Thiện

Khúc Hồng Thiện tiếp tục ra mắt bạn đọc tập thơ “Cùng nhau nhân từ” (NXB Văn học). Tập thơ cho thấy sự phát triển đáng mừng của một cây bút trẻ.

2 thí sinh cùng đăng quang Quán quân Mister Việt Nam có vi phạm quy chế?

Đó là câu hỏi đặt ra ngay sau khi cuộc thi Mister Việt Nam 2019 kết thúc, thí sinh Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền cùng đăng quang.

Dừng lại một phút…

Khi trải qua những va vấp trong cuộc sống, bạn sẽ tự học được cách buông bỏ những gì cần buông bỏ và trân quý những gì đáng trân quý.