Một học sinh tường THCS Đống Đa phải nhập viện do ngã từ tầng 2 toà nhà xuống đất

0
Trong giờ ra chơi, một học sinh lớp 8 trường THCS Đống Đa đã rơi từ tầng 2 của nhà trường xuống đất, phải nhập viện.

Theo đó, vào khoảng 10h15 sáng nay (26/9). Một học sinh lớp 8 của trường trong giờ ra chơi đã trèo lên lan can tầng hai, sau đó không may rơi xuống đất.

Ngay sau đó, giáo viên đã nhanh chóng đưa học sinh này vào Bệnh viện Bạch Mai để cấp cứu. Kết quả chụp chiếu cho thấy, học sinh bị xây xát nhẹ ở phần trán, gẫy tay phải và không bị tổn thương đến nội tạng, hộp sọ.

5555

Trường THCS Đống Đa nơi xảy ra sự việc (ảnh Vietnamnet).

Thông tin với báo chí về sự việc, lãnh đạo nhà trường xác nhận sự việc xảy ra, “Giáo viên chủ nhiệm và Ban Giám hiệu đã vào viện hỏi thăm tình hình sức khỏe của học sinh ngay sau đó”

Thông tin trên Vietnamnet, lãnh đạo nhà trường cho biết “Sự việc xảy ra là sự cố không mong muốn, rất may là không để lại hậu quả gì đáng tiếc. Trong chiều nay, nhà trường cũng đã tiến hành cuộc họp với các giáo viên, đồng thời đưa ra nhắc nhở chung tới toàn bộ học sinh còn lại trong trường về việc đảm bảo an toàn như tránh leo trèo, đùa nghịch tại lan can các hành lang”.

Đại Văn

Loading...

Bình luận

Những điểm nghỉ dưỡng lý tưởng để du ngoạn an toàn thời kỳ “bình thường mới”

Thời Covid-19, những điểm nghỉ dưỡng biệt lập, gần gũi thiên nhiên được xem như chốn “trú ngụ”an toàn, riêng tư và đầy thư giãn cho du khách.

Chùa Quán Sứ tổ chức chương trình giao lưu "Phật giáo đối với nữ Phật tử"

Ngày 20/10, Phật tử chùa Quán Sứ đã trọng thể tổ chức buổi giao lưu "Phật giáo đối với nữ Phật tử" nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

Khai mạc vòng loại Press Cup 2020 khu vực Hà Nội tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình

Vòng loại khu vực Hà Nội, giải bóng đá báo chí toàn quốc - Press cup 2020 chính thức khai mạc vào chiều 23/10/2020 tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Kết quả chi tiết lượt trận mở màn vòng bảng Champions League

Manchester United đã giành trọn 3 điểm sau trận thắng 2-1 ngay trên sân của PSG trong khi Barcelona chạy đà hoàn hảo cho trận "siêu kinh điển" với Real Madrid.

Xem thêm