Pháp Luật Plus - Mâu thuẫn gia đình: Vợ tự thiêu chồng cứu, cả 2 nguy kịch

Mâu thuẫn gia đình: Vợ tự thiêu chồng cứu, cả 2 nguy kịch

0
Ngày 3/3, một vụ việc đau lòng diễn ra tại căn nhà nằm sâu trong hẻm 113 Tân Chánh Hiệp quận 12 (TP HCM) khiến cả hai vợ chồng bị bỏng nặng.

Theo người dân, khoảng 7h15 sáng cùng ngày, nhiều người dân nghe tiếng cãi vã của đôi vợ chồng ông Kiên (44 tuổi) và bà Oanh (34 tuổi) trong căn nhà nằm trong hẻm 113 Tân Chánh Hiệp 33 (quận 12, TP HCM). 

Khi nghe tiếng thét kêu cứu của người chồng, nhiều người hàng xóm cháy đến thấy người vợ bị cháy xém toàn thân, chồng bị bỏng nặng ở tay. Hai người nhanh chóng được đưa đi bệnh viên Chợ Rẫy cấp cứu. Người vợ bỏng toàn thân, hiện đang rất nguy kịch.

Nơi xảy ra vụ việc đau lòng.
Nơi xảy ra vụ việc đau lòng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng quận 12 ngay lập tức có mặt bảo vệ hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng. 

Được biết, thời gian gần đây hai vợ chồng xảy ra mâu thuẩn. Sáng cùng ngày, sau khi cãi nhau với chồng, người vợ đã mang xăng đã mua từ trước tưới lên người quẹt lửa, người chồng lao vào cứu vợ cũng bị cháy lan.

Hiện vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Anh Tuấn

Loading...

Bình luận

Loading...

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?