Mâu thuẫn chuyện tổ chức đám cưới, người đàn ông treo cổ tự vẫn

0
Mâu thuẫn xuất phát khi bàn chuyện tổ chức đám cưới cho em, anh H đã vào rừng treo cổ tự vẫn, khi mọi người phát hiện nận nhân đã tử vong.

Ngày 28/2, lãnh đạo xã Nghi Văn, huyện Nghi Lộc, Nghệ An cho biết trên địa bàn vừa phát hiện một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ.

Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân là ở cánh rừng thông gần Đập Bưởi, bên cạnh thi thể có một chiếc xe máy.

ANH

Vị trí nơi phát hiện thi thể anh H.

Theo đó, vào khoảng 13h30 cùng ngày, người dân địa phương phát hiện thi thể một người đàn ông treo ở Đập Bưởi, bên cạnh là chiếc xe máy.

Nạn nhân được xác định tên là Ng.Q.H (31 tuổi, trú tại xã Nghi Văn, huyện Nghi Lộc). Thông tin nhanh chóng được trình báo đến chính quyền địa phương.

Theo lãnh đạo xã Nghi Văn, gia đình anh H sắp tổ chức đám cưới cho em gái. Trong quá trình bàn bạc xảy ra mâu thuẫn cãi vã, sau đó anh H lấy xe bỏ đi, khi mọi người tìm thấy thì nạn nhân đã tử vong.

Nhận được thông tin, Công an xã Nghi Văn đã có mặt phong tỏa hiện trường, phối hợp cùng các cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân vụ việc.

Quang Phong

Bình luận

Vì sao BTS là nhóm nhạc nam "hot" nhất trong 35 tháng liên tiếp?

Bảng xếp hạng thương hiệu của các nhóm nhạc nam hot nhất tháng 4/2021 cho thấy BTS vẫn là nhóm nhạc đứng top 1 trong 35 tháng liên tiếp.

"Tôn Ngộ Không" có cuộc sống hạnh phúc sau 33 năm kết hôn

Lục Tiểu Linh Đồng đóng vai chính trong "Tây du ký" phiên bản năm 1986 có cuộc sống hạnh phúc cùng vợ sau 33 năm kết hôn.

Những nữ cầu thủ hấp dẫn nhất thế giới

Bóng đá thế giới chứng kiến nhiều nữ cầu thủ xinh đẹp, hấp dẫn và có sức hút lớn với các cổ động viên túc cầu.

Khai mạc giải thể thao TRI-Factor Việt Nam 2021

Giải thể thao ba môn phối hợp TRI-Factor Việt Nam 2021 lần II đã tổ chức khai mạc, thu hút hơn 360 vận động viên tham gia.

Xem thêm