Pháp Luật Plus - Lũ cuốn khiến 7 người chết và mất tích: Đã tìm thấy thi thể thứ 4

Lũ cuốn khiến 7 người chết và mất tích: Đã tìm thấy thi thể thứ 4

0
Ngày 16/9, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã tìm thấy thi thể thứ 4 trong số 7 nạn nhân huyện Như Xuân (Thanh Hóa) chết và mất tích do lũ quét.

Văn phòng UBND huyện Như Xuân cho biết, lực lượng cứu hộ đã tìm được thi thể thứ 4 trong số 7 nạn nhân của trận lũ quét khủng khiếp vừa qua.

Lũ quét lớn và quá nhanh, khiến lán trại bị đất đá vùi lấp, hiện phát hiện 4 thi thể, mất tích 3.
Lũ quét lớn và quá nhanh, khiến lán trại bị đất đá vùi lấp, hiện phát hiện 4 thi thể, mất tích 3.

Một trong hai thi thể mới tìm thấy đã bị biến dạng. Xác định tạm thời ban đầu cho thấy đó là hai chị em ruột Vi Thị Doan và Vi Thị Thay ở thôn Chiềng Cà, xã Thanh Quân (Như Xuân, Thanh Hóa).

Như vậy, đã có 4 thi thể các nạn nhân được tìm thấy. Hiện còn tới 3 nạn nhân khác mất tích chưa tìm thấy gồm Vi Thị Nội, Vi Thị Thoang, Vi Thị Tin đều ở thôn Chiềng Cà 2, xã Thanh Quân, huyện Như Xuân.

Trận lũ quét khủng khiếp xảy ra ngày 14/9 tại xã Châu Hội, huyện Quỳ Châu (Nghệ An), khiến 10 người thuộc xã xã Thanh Quân, huyện Như Xuân đi hái măng đã gặp nạn. Ba người trong số đó sống sót chạy thoát, 7 người khác bị vùi lấp và mất tích. Ngay trong đêm 14/9, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy 2 thi thể là Lương Văn Thoại (SN 1994) và Vi Đình Khoa (SN 1978) cùng ngụ tại thôn Chiềng Cà 2, xã Thanh Quân, huyện Như Xuân.

Hiện lực lượng tìm kiếm cứu nạn của 2 tỉnh Thanh Hóa và Nghệ An vẫn đang nỗ lực tìm kiếm những nạn nhân còn mất tích tại khu rừng xã Châu Hội. Được biết do địa hình hiểm trở, nước lũ từ thượng nguồn đổ về rất lớn, gây nhiều khó khăn cho công tác tìm kiếm cứu nạn.

Anh Thắng

Bình luận

Giá vé cáp treo Fansipan giảm còn 350.000 đồng/người lớn, nhân dịp khu du lịch được World Travel Awards vinh danh

“Chinh phục đỉnh Fansipan- Tự hào Việt Nam” là chương trình ưu đãi của Sun World Fansipan Legend dành cho khách du lịch toàn quốc...

Hé lộ mới về đêm hòa nhạc được mong chờ nhất năm 2019

“Thibaudet trình diễn Saint-Saëns” diễn ra tối 23/10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội được xem là đêm hòa nhạc đáng mong đợi nhất trong năm 2019...

Trình làng Vương miện Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế trị giá 2 tỉ đồng

Sân chơi nhan sắc quốc tế Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019 đã chính thức khởi động với buổi họp báo ra mắt công chúng và truyền thông.

Hậu quả của kiểm duyệt phim kiểu 'quờ quạng'

Hội đồng thẩm định quốc gia cho rằng, mỗi năm Hội đồng thẩm định hàng trăm bộ phim, mà "đã làm thì không tránh khỏi sai sót".