Pháp Luật Plus - Lũ cuốn khiến 7 người chết và mất tích: Đã tìm thấy thi thể thứ 4

Lũ cuốn khiến 7 người chết và mất tích: Đã tìm thấy thi thể thứ 4

0
Ngày 16/9, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã tìm thấy thi thể thứ 4 trong số 7 nạn nhân huyện Như Xuân (Thanh Hóa) chết và mất tích do lũ quét.

Văn phòng UBND huyện Như Xuân cho biết, lực lượng cứu hộ đã tìm được thi thể thứ 4 trong số 7 nạn nhân của trận lũ quét khủng khiếp vừa qua.

Lũ quét lớn và quá nhanh, khiến lán trại bị đất đá vùi lấp, hiện phát hiện 4 thi thể, mất tích 3.
Lũ quét lớn và quá nhanh, khiến lán trại bị đất đá vùi lấp, hiện phát hiện 4 thi thể, mất tích 3.

Một trong hai thi thể mới tìm thấy đã bị biến dạng. Xác định tạm thời ban đầu cho thấy đó là hai chị em ruột Vi Thị Doan và Vi Thị Thay ở thôn Chiềng Cà, xã Thanh Quân (Như Xuân, Thanh Hóa).

Như vậy, đã có 4 thi thể các nạn nhân được tìm thấy. Hiện còn tới 3 nạn nhân khác mất tích chưa tìm thấy gồm Vi Thị Nội, Vi Thị Thoang, Vi Thị Tin đều ở thôn Chiềng Cà 2, xã Thanh Quân, huyện Như Xuân.

Trận lũ quét khủng khiếp xảy ra ngày 14/9 tại xã Châu Hội, huyện Quỳ Châu (Nghệ An), khiến 10 người thuộc xã xã Thanh Quân, huyện Như Xuân đi hái măng đã gặp nạn. Ba người trong số đó sống sót chạy thoát, 7 người khác bị vùi lấp và mất tích. Ngay trong đêm 14/9, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy 2 thi thể là Lương Văn Thoại (SN 1994) và Vi Đình Khoa (SN 1978) cùng ngụ tại thôn Chiềng Cà 2, xã Thanh Quân, huyện Như Xuân.

Hiện lực lượng tìm kiếm cứu nạn của 2 tỉnh Thanh Hóa và Nghệ An vẫn đang nỗ lực tìm kiếm những nạn nhân còn mất tích tại khu rừng xã Châu Hội. Được biết do địa hình hiểm trở, nước lũ từ thượng nguồn đổ về rất lớn, gây nhiều khó khăn cho công tác tìm kiếm cứu nạn.

Anh Thắng

Loading...

Bình luận

Loading...
Giá vàng 'điên loạn' do đâu?

Giá vàng 'điên loạn' do đâu?

0
Giá vàng miếng trong nước chứng kiến ngày tăng giá kỷ lục. Thị trường vàng sôi sục, liên tục tăng giá, tăng gần 4 triệu đồng/lượng trong một phiên giao dịch.
Hàn Quốc có gần 900 ca nhiễm Covid-19

Hàn Quốc có gần 900 ca nhiễm Covid-19

0
Ngày 25/2, Hàn Quốc xác nhận có thêm 60 trường hợp nhiễm mới, đưa tổng số ca nhiễm hiện nay lên 893. Trong đó, có 8 người đã tử vong.

Ca sĩ Long Nhật nói về tin đồn bị bắt ở động mại dâm nam

Ca sĩ Long Nhật vướng vào tin đồn giới tính rất nhiều, đỉnh điểm nhất chính là thông tin anh bị bắt ở động mại dâm nam.

Công Phượng tiếp tục ghi bàn ở AFC Cup 2020?

Công Phượng đang đứng trước cơ hội có được bàn thắng thứ 2 liên tiếp cho CLB TP.HCM.

Mỹ nhân vô địch Olympic môn bơi khoả thân nóng 'bỏng rẫy'

Nhà vô địch Olympic bộ môn bơi nghệ thuật Anzhelika Timanina vừa đăng tải ảnh nude cực nóng bỏng lên trang cá nhân.

Phản ứng của NSƯT Ngọc Huyền trước tâm sự của chồng cũ Chí Trung

Đã nhận lỗi về mình để cuộc hôn nhân 32 năm tan vỡ với NSƯT Ngọc Huyền. Trước lời tâm sự của chồng cũ, NSƯT Ngọc Huyền chọn cách im lặng.

Quốc tế