Lào Cai: Quạt trần rơi trúng đầu, một học sinh tiểu học phải nhập viện

0
Vào khoảng 9h30 sáng ngày 10/9, tại Trường Tiểu học Kim Đồng, thành phố Lào Cai, chiếc quạt trần đang quay bất ngờ rơi xuống khiến một nam học sinh bị chấn thương.

Học sinh bị quạt rơi bị thương là em N.T.M.T, học sinh lớp 2B. Trong giờ ra chơi, chiếc quạt trần không may rơi cánh quạt văng vào trán khiến em T bị rách phần mềm giữa hai đầu lông mày.

3c2921c7ecabb81965634fa61f01f0b5_msal_thumb

Học sinh bị quạt rơi bị thương là em N.T.M.T, học sinh lớp 2B.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã lập tức sơ cứu và đưa em T đi bệnh viện. Hiện sức khỏe em đang dần ổn định, Nhà trường cũng đã phân công giáo viên động viên thăm hỏi gia đình học sinh.

Kết quả chụp chiếu ban đầu cho thấy phần xương và đầu sọ não của em học sinh này không bị ảnh hưởng. Phần mềm bị rách đã được khâu.

Khi biết thông tin sự việc, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai đã cử cán bộ xuống kiểm tra hiện trường thực tế.

3c2921c7ecabb81965634fa61f01f0b5_msal

 Em N.T.M.T đã được đưa đi cấp cứu.

Nguyên nhân ban  đầu được xác định do ốc chốt ngang giữa quạt và bầu quạt bị gãy làm ba phần khiến quạt bị rơi.

Ngay từ trước năm học, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai đã tham mưu cho UBND thành phố ra văn bản chỉ đạo nhà trường rà soát các hạng mục đảm bảo an toàn.

Phòng Giáo dục cũng thành lập các đoàn đi kiểm tra các trường trên địa bàn thành phố.

Ngay trong chiều 10/9, nhà trường đã gọi thợ kỹ thật đến cho thay toàn bộ các ốc chốt ngang của hệ thống quạt trần tại tất cả các phòng trong trường.

Lê Dung

Loading...

Bình luận

Barcelona và Juventus quyết thắng để đua ngôi đầu bảng

Dù đều giành vé đi tiếp, nhưng cả Barcelona lẫn Juventus đều quyết tâm giành chiến thắng đêm nay để hướng về ngôi đầu bảng G UEFA Champuons League.

Anh Đức chia tay HAGL: 0 bàn thắng, 0 kiến tạo

Tiền đạo kỳ cựu Anh Đức rời HAGL sau mùa giải 2020 thất bại hoàn toàn.

Nhiều trải nghiệm đáng chú ý tại sự kiện "Tuần lễ Món ngon phố biển Vũng Tàu"

Ngày 2/12 tại thành phố Vũng Tàu, đã diễn ra buổi họp báo công bố khai mạc Tuần lễ Món ngon phố biển Vũng Tàu năm 2020 (VungTau Taste Week 2020).

CLB Vũ Lê đạt giải nhất toàn đoàn tại Giải trẻ và vô địch Boxing các CLB TP Biên Hoà 2020

CLB Vũ Lê đã đạt được hạng nhất toàn đoàn tại Giải trẻ và vô địch Boxing các CLB TP Biên Hoà năm 2020 với tổng 5 HCV, 1HCB và 2HCĐ.

Xem thêm