Lào Cai: Kinh hoàng, sập cổng trường, 3 học sinh tử vong thương tâm

0
Một cổng trường học tại Trường Tiểu học Khánh Yên Thượng, Văn Bàn, Lào Cai, bất ngờ đổ sập khiến ba em học sinh tử vong tại chỗ

Vào khoảng 13h30 chiều này (7/9) tại một trường Tiểu học trên địa bàn huyện Văn Bàn, Lào Cai bất ngờ đổ sập khiến ba em học sinh tử vong tại chỗ. Các nạn nhân được xác định có hai cháu học sinh tiểu học và một học sinh mầm non.

Theo đó, vào thời gian và địa điểm trên, một nhóm học sinh đang chơi đùa bên cạnh cổng của trường học, lúc này cổng trường bất ngở đổ sập đè vào một số học sinh khiến cho ba cháu học sinh thiệt mạng.

Thông tin với báo chí về sự việc, đại diện Phòng GD-ĐT huyện Văn Bàn cho biết, 3 học sinh kể trên gồm một trẻ mầm non và 2 học sinh lớp 1.

88888

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

“Giờ học của trường bắt đầu vào lúc 14h nhưng 2 học sinh tiểu học đến trường sớm hơn quy định. Khi giờ học chưa bắt đầu, không may cổng trường bất ngờ đổ sập, đè lên 3 em. Cả 3 tử vong ngay tại chỗ”, đại diện Phòng GD-ĐT huyện Văn Bàn thông tin.

Về chất lượng, cổng trường phân hiệu Bản Phung là cổng sắt, cao khoảng 2m. Thời điểm xảy ra vụ việc, các giáo viên của trường đang trong giờ nghỉ trưa.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng địa phương đã nhanh chóng có mặt thực hiện công tác cứu nạn và phong toả hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Đại Văn

Bình luận

“Thương con cá rô đồng: “Em út hỗn láo nhất màn ảnh Việt” bị Lê Phương tát thật, ngại ngùng khi lần đầu đóng “cảnh nóng”

Xuất hiện cạnh những "anh chị" dạn dày về kinh nghiệm diễn xuất trong “Thương con cá rô đồng” nhưng vai Út Lành của Hoàng Yến không hề lép vế.

Vợ chồng Công Hậu - Bích Ngọc nên duyên nhờ ly sữa đậu nành

Cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng thập niên 90 tiết lộ cuộc sống hôn nhân trong chương trình “Giải mã tri kỷ”.

Akira Phan: Từng bế tắc đến mức muốn tự tử, nhận “ngu” vì cho bạn mượn tiền

Chủ nhân hit “Mùa đông không lạnh” trải lòng về những biến cố trong cuộc sống khiến anh rơi xuống vực thẳm lúc sự nghiệp đang thăng hoa.

Phổ biến pháp luật cho nghệ sĩ thế nào để hiệu quả?

Mặc dù được coi là lực lượng trí thức, có trình độ nhưng một bộ phận không nhỏ các nghệ sĩ lại có cách hành xử thiếu chuẩn mực...

Xem thêm