Lâm Đồng yêu cầu người dân không ra khỏi nhà sau 21h đêm

0
Chiều ngày 2/8, Tỉnh ủy Lâm Đồng đã ra Chỉ thị số 10 về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Chỉ thị nêu rõ, phương châm là “Phòng thủ chặt, tấn công thần tốc” nhằm kiềm chế, không để lây lan rộng dịch bệnh.

Tập trung cao nhất công sức, thời gian, ưu tiên nguồn lực cho công tác phòng, chống dịch, đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao ý thức của người dân.

Screenshot_20210802-192837_Gallery

Lâm Đồng yêu cầu người dân không ra khỏi nhà sau 21h đêm.

Tỉnh ủy Lâm Đồng yêu cầu các cấp ủy, tổ chức đảng, chính quyền... vận động người dân không ra khỏi nhà và hạn chế phương tiện đi lại sau 21h ngày hôm trước đến 5h sáng hôm sau, trừ trường hợp khẩn cấp như hỏa hoạn, cấp cứu và trường hợp đặc biệt, việc thực hiện kể từ 21h, ngày 4/8.

Người đứng đầu cấp ủy, cơ quan, đơn vị, địa phương phải chủ động chuẩn bị các phương án, kịch bản kịp thời ứng phó mọi tình huống.

Xử lý nghiêm những cán bộ, lãnh đạo chủ chốt thực hiện không nghiêm trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Bên cạnh đó, Tỉnh ủy Lâm Đồng yêu cầu các cấp ủy, chính quyền, bảo đảm an ninh trật tự, không để bị động, bất ngờ, kiên quyết xử lý các đối tượng lợi dụng tình hình dịch bệnh xuyên tạc, kích động, chống phá làm ảnh hưởng an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội, cản trở công tác phòng, chống dịch.

Gia Hân

Bình luận

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Xem thêm