Lâm Đồng: Trao trả tài sản cho 2 du khách nước ngoài

0
Ngày 11/3, Công an huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng đã tiến hành trao trả lại toàn bộ số tài sản mà 2 du khách người Pháp bị đánh rơi trên địa bàn.

Trước đó, chiều ngày 7/3, anh Trần Đức Lễ (ngụ thôn 8, xã Lộc Ngãi, huyện Bảo Lâm) điều khiển xe máy đến đoạn nhà thờ Lâm Phát, thôn 9, xã Lộc Ngãi thì phát hiện 1 túi xách rơi giữa đường.

Kiểm tra bên trong túi xách gồm, 1 máy tính bảng, 2 thẻ tín dụng, 2 giấy phép lái xe và một số giấy tờ tùy thân đều mang tên người nước ngoài.

received_192545075371673.

Hai du khách nước ngoài nhận lại tài sản của mình bị đánh rơi.

Sau đó, anh Lễ đã liên hệ với Công an xã Lộc Ngãi và Công an huyện Bảo Lâm để xác minh và bàn giao tài sản nhặt được cho chủ nhân.

Sau khi nhận lại toàn bộ tài sản đánh rơi, 2 du khách người Pháp đã gửi lời cảm ơn đến anh Trần Đức Lễ và Công an huyện Bảo Lâm đã kịp thời xác minh, tìm được người đánh rơi để trao trả tài sản.

Gia Hân

Loading...

Bình luận

Hoa hậu bị gạ tình giá nghìn đô giờ ra sao?

Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 vẫn khiến người đối diện khó có thể rời mắt khi mặc bikini khoe đường cong gợi cảm ở tuổi 30.

VFF chọn phó chủ tịch tài chính chỉ để 'đủ mâm bát'?

Chủ động “đánh tiếng” mời người giỏi. Kết quả danh sách ứng cử ghế phó chủ tịch tài chính ở đại hội sắp tới, các gương mặt đều rất thiếu sức sống.

Bật mí thiếu nữ Tày đạt giải Văn quốc gia thi Hoa hậu VN 2020

Từng có nhiều kinh nghiệm tham gia các đấu trường sắc đẹp, Nông Thúy Hằng được đánh giá cao trong cuộc thi năm nay.

Kế hoạch 'đặc biệt' của Mai Phương Thúy, Hương Giang idol lộ ảnh hẹn hò

Lộ bằng chứng Hương Giang idol hẹn hò tình mới, Miss Univarse 2020 lùi lại 1 năm vì dịch,...

Xem thêm