Pháp Luật Plus

Lâm Đồng: Tạm dừng các dịch vụ vui chơi, giải trí để phòng chống dịch Covid-19

0
Ngày 20/3, UBND tỉnh Lâm Đồng đã có văn bản gửi các cơ quan, đơn vị về việc tạm dừng một số dịch vụ văn hóa, giải trí để phòng chống dịch Covid-19.

Cụ thể, tạm dừng hoạt động kinh doanh tại các điểm vui chơi, giải trí gồm, vũ trường, quán bar, karaoke, rạp chiếu phim, massage, trò chơi điện tử... nhằm kiểm soát chặt chẽ nguy cơ lây nhiễm dịch Covid-19.

20180613_144811-1346

Du khách đến thăm quan Vườn hoa TP Đà Lạt.

Cũng nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân và du khách. Thời gian áp dụng từ 7h sáng ngày 21/3 đến khi có thông báo mới.

Tính đến thời điểm hiện tại, trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng chưa phát hiện trường hợp nào dương tính với Covid-19.

Gia Hân

Loading...

Bình luận

Chuyến đi tri ân các Anh hùng Liệt sĩ của đoàn Phật tử Thủ đô

Đây là hoạt động tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương, hiến dâng tuổi thanh xuân để giành độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Đến An Thới, Phú Quốc, khám phá khu nghỉ dưỡng 5 sao tuyệt đẹp ngay bên bờ bãi Kem

Được ví như Bali của Indonesia, Phuket của Thái Lan hay Boracay của Philippine, Phú Quốc hội tụ đầy đủ những điều kiện của một hòn đảo du lịch

Chú chó Phú Quốc thuần chủng đắt nhất Việt Nam từ trước đến nay

Trị giá gần 300 triệu tại Sài Gòn thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận. Đây là thương vụ đắt đỏ nhất Việt Nam từ trước đến nay.

Nhan sắc nóng bỏng của Jolie Nguyễn và những đồn đoán 'khủng' về gia thế

"Tôi không quan trọng giá tiền như thế nào, chỉ cần món đồ đó phù hợp và có thể làm tôn lên giá trị của bản thân, tôi sẽ chi mạnh tay".

Xem thêm