Lâm Đồng: Tai nạn lao động ở Đà Lạt, 2 người tử vong

0
Đang bốc gỡ những tấm thạch cao tại một con dốc cao, bất ngờ thạch cao đổ đè trúng người, làm 2 người tử vong thương tâm.

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 10/7, trong lúc vận chuyển các tấm thạch cao đến một công trình đang xây dựng trên đường Ngô Thị Sỹ, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Khi xe dừng tại một con dốc để bốc dỡ các tấm thạch cao này, không may thạch cao đổ ập xuống đè trúng cả 3 người gồm: anh Lê Hoàng Anh, Lại Xuân Thịnh và một người tên Phong, đều tạm trú tại TP Đà Lạt.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Hậu quả của vụ tai nạn lao động, làm anh Lê Hoàng Anh tử vong, anh Thịnh được chuyển đi cấp cứu nhưng cũng tử vong và 1 người còn lại bị thương nặng đang được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng.

Ngay khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng TP Đà Lạt đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Gia Hân

Bình luận

Sầm Sơn – “Viên ngọc biển của Đông Dương” ẩn chứa những tiềm năng gì?

Với cảnh sắc sơn thủy hữu tình hiếm có, từ cách đây hơn 110 năm, người Pháp đã sớm ưu ái gọi Sầm Sơn là “viên ngọc biển của Đông Dương”.

Hà Nội: Dâng hương tưởng niệm cố Trưởng lão Hòa thượng Kim Cương Tử

Giáo hội Phật giáo Việt Nam và Giáo Hội Phật giáo Việt Nam TP Hà Nội đã dâng hương tưởng niệm lần thứ 20 ngày viên tịch của cố Trưởng lão.

108 bức tranh sen dành tặng, tri ân người yêu mến Phật giáo

Mạng xã hội Phật giáo Butta chính thức khởi động chương trình dành tặng 108 bức tranh Sen tượng trưng cho sự tinh khiết, thức tỉnh và nghị lực kiên cường.

[Truyện ngắn] Miền sương giăng

Tôi mở cửa, vứt cái ba lô to kềnh xuống sàn nhà rồi nằm vật ra giường.

Xem thêm

Thế giới Facebook