Lâm Đồng: Người dân cứu sống cặp vợ chồng bị đất vùi lấp

0
Trong lúc ra thông cống cho nước mưa chảy, hai vợ chồng ở huyện Bảo Lâm ( Lâm Đồng) bị đất đổ xuống và vùi lấp. May mắn được người dân phát hiện kịp thời và giải cứu thành công.

Trước đó, chiều ngày 19/4, vợ ông Nguyễn Duy Trinh (50 tuổi) và bà Phạm Thị Thời (42 tuổi; cùng ngụ thôn 2, xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm) ra thông cống cho nước mưa chảy, thì bất ngờ bị khối đất lớn từ trên đồi đổ ập xuống và chôn lấp cả hai.

Người dân đào đất cứu sống hai nạn nhân.
Người dân đào đất cứu sống hai nạn nhân.

Ngay sau đó hàng xóm phát hiện, hô hoán mọi người và dùng vật dụng như: xẻng, cuốc... đào bới cứu hai nạn nhân.

Sau khoảng 15 phút đào đất và sự hỗ trợ của chiếc máy múc, người dân địa phương đã phát hiện được vị trí hai nạn nhân và biết được vợ chồng ông Trinh vẫn còn thở. Khoảng 30 phút, cả hai vợ chồng được đưa lên và chuyển đi cấp cứu.

Bà Vũ Thị Xuân, Chủ tịch UBND xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm cho biết, cả 2 vợ chồng đều sống sót trong thời gian gần 1 giờ đồng hồ bị chôn sâu dưới lòng đất hơn 2m là điều kỳ diệu.

Bà Xuân cũng biểu dương tinh thần của người dân thôn 2, xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng.

Gia Hân

Loading...

Bình luận

Nhiều gói trải nghiệm du lịch hấp dẫn tại Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam

Chương trình kích cầu du lịch nhằm khẳng định, quảng bá hình ảnh các điểm đến hấp dẫn ở Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam phục hồi mạnh mẽ.

Làng du lịch văn hoá thông minh thay đổi diện mạo nông thôn

Những năm trước, việc truy cập thông tin trên Internet còn xa lạ đối với người dân tại các xã vùng sâu, vùng xa của huyện Lâm Bình (tỉnh Tuyên Quang).

Những hình ảnh thời thanh xuân của Maradona

Tuổi thơ khốn khổ, nhưng Maradona làm quen với bóng đá rất sớm và được xem là 'cậu bé vàng' từ nhỏ.

Nhan sắc nóng bỏng của bóng hồng từng khiến Maradona điêu đứng

Bên cạnh những thông tin lẫy lừng của danh thủ, người ta còn tìm kiếm lại thông tin về Rocío Oliva – một trong những người tình tai tiếng của ông.

Xem thêm