Lâm Đồng: Nam thanh niên thiệt mạng tại lễ hội thác Pongour

0
Nam thanh niên 9X trèo lên vách đá của thác Pongour nơi thác nước đang đổ xuống, thì không may trượt chân rơi xuống phía dưới và tử vong.

Trước đó, khoảng 14h20 ngày 2/3, tại lễ hội thác Pongour, thuộc xã Tân Thành, huyện Đức Trọng (Lâm Đồng), anh Trần Văn Thắng (21 tuổi; ngụ tại xã Lát, huyện Lạc Dương) cởi áo bơi qua vùng nước dưới chân thác.

Sang tới bờ bên kia, anh này tiếp tục trèo lên vách đá nơi thác nước đang đổ xuống thì không may trượt chân, rơi từ độ cao trên 3m xuống phía dưới.

Nạn nhân được đưa lên khỏi thác.
Nạn nhân được đưa lên khỏi thác.

Sau khi phát hiện vụ việc, cơ quan chức năng có mặt đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Đức Trọng nhưng nạn nhân đã tử vong.

Được biết, thác Pongour đã có biển cảnh báo nguy hiểm. Nơi đây từng xảy ra nhiều vụ chết đuối, tai nạn do leo trèo trên thác nước.

Ngày 15 tháng Giêng hằng năm, thác Pongour, còn được mệnh danh là “đệ nhất trời Nam thác”, luôn thu hút hàng nghìn người tới tham quan, thưởng cảnh, người dân địa phương gọi ngày này là lễ hội thác Pongour.

Gia Hân

Bình luận

30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh

Ngày 4/5/2021, Trung tâm xử lý tin giả Việt Nam thông tin hiện có 30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh.

“Tôm khô Rạch Gốc” làm không đủ bán

Không phải ai cũng biết tôm khô ngon nhất đến từ vùng đất Cuối trời Tổ quốc – huyện Ngọc Hiển, với nhãn hiệu tập thể “Tôm khô Rạch Gốc”.

Về Cà Mau chụp đìa!

Chụp đìa bắt cá là một hoạt động rất thú vị, là phương thức đánh bắt sáng tạo của người dân Cà Mau mà không phải đâu cũng có.

Phát hiện thú vị về nền văn minh Maya qua máy bắn laser

Các nhà khoa học đã phát hiện ra bằng chứng về một nền văn minh rực rỡ của người Maya cổ đại sống ở phía bắc bán đảo Yucatán ở Mexico.

Xem thêm