Lâm Đồng: Lốc xoáy mạnh, khiến nhiều ngôi nhà hư hỏng

0
Cơn lốc xoáy mạnh xảy ra trên địa bàn xã Đan Phượng, huyện Lâm Hà, làm nhiều ngôi nhà bị tốc mái, hư hỏng hoàn toàn, may mắn không gây thiệt hại về người.

Ngày 7/9, ông Nguyễn Minh Toản - Chủ tịch UBND xã Đan Phượng, huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) cho biết, chiều ngày 6/9, trên địa bàn xã này xảy ra cơn lốc xoáy khiến nhiều nhà dân bị tốc mái và hư hỏng hoàn toàn.

Cơn lốc xoáy làm nhiều nhà dân hư hỏng hoàn toàn.
Cơn lốc xoáy làm nhiều nhà dân hư hỏng hoàn toàn.

Bên cạnh đó, làm nhiều diện tích cà phê, tiêu bị gãy đổ, ước tính thiệt hại hàng trăm triệu đồng. Vụ lốc xoáy xuất hiện và quét qua 3 thôn là Đan Hà, Phượng Lâm, Thống Nhất của xã Đan Phượng.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã cử cán bộ xuống hiện trường, giúp người dân khắc phục hậu quả và thống kê thiệt hại, báo cáo UBND huyện có hướng hỗ trợ người dân.

G.H

Loading...

Bình luận

Vì sao Tần Thủy Hoàng cả đời không lập hậu?

Trong lịch sử phong kiến Trung Hoa, các bậc đế vương sau khi lên ngôi thường rất coi trọng hai việc. Đó là chọn người kế thừa và lập hoàng hậu.

Huỳnh Anh tập luyện thể lực cùng Quang Hải

Huỳnh Anh đã tới sân tập hỗ trợ Quảng Hải tập thể lực gây nên sự tò mò, thú vị cho công chúng...

Áp lực kỳ thi tốt nghiệp THPT, “sao” Việt gầy sọp, mất ngủ, không dám yêu

Á hậu Thụy Vân nói trước kỳ thi tốt nghiệp THPT, cô gầy sọp vì lo học, từ chối không ít sự theo đuổi.

TripAdvisor bình chọn Hội An vào top 25 điểm đến nổi tiếng nhất thế giới 2020

Trong danh sách độc giả bình chọn trên TripAdvisor, Hội An và Hà Nội lần lượt đứng vị trí 17 và 15 điểm đến nổi tiếng nhất thế giới 2020.

Xem thêm