Lâm Đồng: Đi xe máy qua đoạn nước chảy xiết, một người bị nước cuốn trôi

0
Chiều ngày 12/9, UBND phường 10, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, sáng cùng ngày đã tìm thấy thi thể nạn nhân bị nước cuốn trôi.

Trước đó, chiều tối 11/9, tại TP Đà Lạt có trận mưa lớn. Lúc này anh Nguyễn Văn Bình (30 tuổi; trú tại tổ Sở Lăng, phường 10, TP Đà Lạt) cùng một người bạn đi xe máy chạy hướng đèo Mimosa về tổ Sở Lăng.

Hiện trường vụ việc tối ngày 11/9.
Hiện trường vụ việc tối ngày 11/9.

Lúc về gần đến nhà trọ, ngang qua con suối thấy nước chảy mạnh, anh Bình vẫn điều khiển xe máy đi qua nhưng không may xe bị hỏng giữa chừng. Người bạn đi cùng kịp thời thoát nạn, còn anh Bình thì bị dòng nước lũ cuốn trôi. 

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ TP Đà Lạt tổ chức tìm kiếm nhưng đến sáng 12/9 mới tìm thấy thi thể anh Bình, cách vị trí gặp nạn 4 km. 

H.G

Loading...

Bình luận

Việt Nam trong những bức ảnh xuất sắc nhất năm 2020

Trong top 50 bức ảnh xuất sắc nhất thế giới trong năm 2020 có 4 khoảnh khắc được thực hiện tại Việt Nam bởi các tay máy người Việt.

Thế giới tiếc thương Maradona

Avatar sang màu đen để tưởng nhớ huyền thoại bóng đá thế giới, còn Argentina quyết định để quốc tang cho sự thật đau buồn này: Maradona đã ra đi.

Diego Maradona từ trần, Argentina 3 ngày quốc tang

Huyền thoại Diego Armando Maradona đã qua đời ở tuổi 60 tại Buenos Aires, Argentina.

Diego Maradona: Huyền thoại bất tử

Diego Maradona qua đời ở tuổi 60 sau thời gian vật lộn với bệnh tật, nhưng ông mãi là hình ảnh bất tử trong lịch sử bóng đá thế giới.

Xem thêm