Pháp Luật Plus - Lâm Đồng: Chơi ở ao nước tưới rau, 2 trẻ chết đuối thương tâm

Lâm Đồng: Chơi ở ao nước tưới rau, 2 trẻ chết đuối thương tâm

0
Hai trẻ ra ao nước dùng để tưới rau chơi, không may bị đuối nước dẫn đến tử vong thương tâm.

Chiều ngày 17/2, lãnh đạo UBND Phường 7, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, nhận tin báo trên địa bàn 2 trẻ bị đuối nước, đơn vị đã đến gia đình nạn nhân thăm hỏi và hỗ trợ chi phí an táng.

Theo đó, trưa ngày 17/2, em Nguyễn Ngọc A. ( SN 2015, ngụ tại đường Tô Hiệu, Phường 7, TP Đà Lạt) và Trần Hào N. ( SN 2017, ngụ tổ Đa Phú, Phường 7) cùng nhóm trẻ đi chơi ở gần nhà.

20191022_044006_967021_bien-chung-cua-duoi-n.max-800x800

Ảnh minh họa.

Sau đó, người thân không thấy 2 cháu A và N. đâu nên đi tìm thì thấy 2 em đã bị đuối nước dẫn đến tử vong.

Nơi xảy ra vụ việc là ao chứa nước rộng khoảng 30m2, sâu khoảng 3- 4m dùng để tưới rau, không có rào chắn của một hộ gia đình gần đó.

Nhận tin báo, chính quyền địa phương, UBND TP Đà Lạt cùng các đoàn thể đã đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ chi phí mai táng cho 2 nạn nhân xấu số.

Gia Hân

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Cách ly để gắn kết

Cách ly để gắn kết

0
Vào những ngày cách ly xã hội, từ thành thị đến nông thôn chẳng như mọi khi, đường phố vắng lặng như mùng một Tết.
Nỗi nhớ loa kèn

Nỗi nhớ loa kèn

0
Tháng Tư rồi cơ à? Những ngày làm việc tại nhà, hạn chế ra đường, cô dường như không còn nhớ ngày hay tháng gì nữa, hóa ra đã là tháng Tư.

Ý thức cộng đồng thấm đẫm trong tư tưởng của nhà Phật

Phật giáo luôn mang ý thức về cộng đồng với một tinh thần trách nhiệm xã hội cao cả, hành động vì lợi ích của người khác và lợi ích chung.

Nỗi nhớ loa kèn

Tháng Tư rồi cơ à? Những ngày làm việc tại nhà, hạn chế ra đường, cô dường như không còn nhớ ngày hay tháng gì nữa, hóa ra đã là tháng Tư.

Tối giản lễ cưới, ma chay thời... Covid

Chỉ người thân gia đình truy điệu,…. Chính điều này đã góp phần không nhỏ phòng trừ và đẩy lùi sự lây lan dịch bệnh tới các gia đình và cộng đồng.

Tiếng hát… át Covid

Ca ngợi vẻ đẹp của tình người trong giông bão, tri ân những nỗ lực của Chính phủ, sự hy sinh của các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch.