Lâm Đồng: Cho phép dịch vụ karaoke, quán bar... hoạt động trở lại

0
UBND tỉnh Lâm Đồng vừa cho phép các vũ trường, quán bar, karaoke, rạp chiếu phim, massage, trò chơi điện tử, ca nhạc phòng trà và cơ sở làm đẹp được hoạt động trở lại từ ngày 7/9.

Bên cạnh đó, tỉnh Lâm Đồng giao Sở Y tế phối hợp với các sở ngành liên quan hướng dẫn các cơ sở kinh doanh nêu trên thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định.

IMG_20200907_220410

Quảng trường Lâm Viên, TP Đà Lạt.

Trước đó, tỉnh Lâm Đồng đã có văn bản yêu cầu dừng toàn bộ hoạt động các cơ sở kinh doanh vũ trường, quán bar, quán karaoke, rạp chiếu phim, massage, trò chơi điện tử, ca nhạc phòng trà, cơ sở làm đẹp kể từ 0 giờ ngày 5/8 cho đến khi có thông báo mới.

Đến nay, tỉnh Lâm Đồng chưa ghi nhận ca mắc Covid-19.

Gia Hân

Bình luận

Lịch thi đấu Olympic Tokyo 2020 ngày 26/7: "Kình ngư Ánh Viên" và Thùy Linh xuất trận

Nguyễn Thị Ánh Viên và Nguyễn Thùy Linh là hai vận động viên của đoàn thể thao Việt Nam tham gia tranh tài trong ngày thi đấu hôm nay (26/7).

Phá kỷ lục của Olympic khi chỉ đứng 1 chân, VĐV Trung Quốc trở thành huyền thoại

Ở môn cử tạ, Thạch Kim Tuấn đã gây thất vọng lớn. Trong khi đó, lực sĩ Trung Quốc đã giành huy chương vàng và lập kỷ lục Olympic.

Phía sau thất bại của Thạch Kim Tuấn

Phong độ sa sút, tâm lý yếu là những nguyên nhân dẫn tới thất bại của lực sĩ Thạch Kim Tuấn ở hạng cân 61kg, Thế vận hội Tokyo 2020.

Olympic Tokyo 2020: Tay vợt Nguyễn Thùy Linh giành chiến thắng trong trận ra quân đầu tiên

Tin vui đến với Đoàn thể thao Việt Nam khi VĐV cầu lông Nguyễn Thùy Linh đã có chiến thắng ấn tượng tại Olympic Tokyo 2020.

Xem thêm