Kon Tum: Đi thả lưới bắt cá trong đêm, hai người đuối nước thương tâm

0
A Thuê dẫn theo A Bảo Thiên đi thả ưới bắt cá tại đập thủy lợi Đắk Lok, đến sáng hôm sau vẫn không thấy về
Tin nên đọc

Theo đó, vào lúc 18 giờ ngày 4/10, A Thuê (sinh năm 2000) dẫn theo A Bảo Thiên (sinh năm 2014) đi thả lưới bắt cá tại đập thủy lợi Đăk Lok, xã Ngọc Wang, huyện Đăk Hà (tỉnh Kon Tum) đến sáng hôm sau không thấy về.

Đến khoảng 15 giờ 30 phút ngày 5/10, người nhà đã tổ chức đi tìm và phát hiện 2 thi thể tại đập thủy lợi Đăk Lok, xã Ngọc Wang.

20201007_050124

UBND huyện Đăk Hà đã đến thăm hỏi và hỗ trợ gia đình các nạn nhân.

Nhận được tin báo, vào ngày 6/10, Chủ tịch UBND huyện Đăk Hà và cơ quan chuyên môn đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho mỗi gia đình nạn nhân số tiền 5,4 triệu đồng.

Ngoài ra, UBND huyện Đăk Hà đã yêu cầu xã Ngọc Wang tăng cường công tác kiểm tra, đảm bảo an toàn tại các hồ, đập thủy lợi.

Tuyên truyền người dân không thực hiện việc đánh, bắt cá tại các hồ, đập trong mùa mưa nhằm hạn chế thấp nhất rủi ro xảy ra.

 

N.Anh  

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Xem thêm