Kon Tum: Câu cá giữa hồ thủy điện, lật thuyền hai thanh niên mất tích

0
Ba thanh niên chèo thuyền ra giữa hồ câu cá thì thuyền bị lật. Một thanh niên may mắn bơi được vào bờ, 2 thanh niên còn lại hiện đang mất tích.
Tin nên đọc

Chiều 8/10, một lãnh đạo UBND huyện Đăk Hà (Kon Tum) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ lật thuyền khiến 2 người mất tích. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm 2 người bị nạn.

Theo đó hai người bị mất tích được xác định là anh N.V.K (SN 1994, trú thành phố Kon Tum) và chị Đ.T.K.O (SN 1992, trú thị trấn Đăk Hà).

20211008_202139

Lực lượng Công an huyện Đắ Hà và phòng PC07 Công an tỉnh Kon Tum đang tích cực tìm kiếm 2 người bị nạn( Ảnh: T.H).

Trước đó, vào ngày 7/10 một nhóm thanh niên gồm 7 người đã tổ chức chèo thuyền ra lòng hồ thủy điện Plei Krong (đoạn thuộc thôn 3, xã Hà Mòn, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum) câu cá, ăn uống. Đến cuối giờ chiều cùng ngày, 4 người về trước, 3 người ở lại tiếp tục câu cá và chèo thuyền.

Lúc này, khi cả 3 người đang chèo ra cách bờ khoảng 30m thì thuyền bị lật, 1 người bơi được vào bờ còn 2 người bị nước cuốn mất tích.

Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng Công an huyện Đăk Hà phối hợp với Phòng PC07 Công an tỉnh Kon Tum tổ chức tìm kiếm người bị nạn.

Tuy nhiên do mực nước sâu, thời tiết mưa lớn nên việc tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn. Hiện vẫn chưa tìm thấy 2 người gặp nạn.

Pháp luật Plus sẻ tiếp tục thông tin.

 

 

 

Bình Minh

Loading...

Bình luận

Bình Thuận: Công tác chuẩn bị cho Năm Du lịch quốc gia 2023

Theo Tổng cục Du lịch, ngày 27/5/2022, tại Bình Thuận, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh cùng lãnh đạo các Vụ: Thị trường du lịch, Lữ hành,...

"Mắt biếc" chiếu trong Lễ khai mạc Tuần phim ASEAN 2022

Phim "Mắt biếc" được lựa chọn chiếu trong Lễ khai mạc Tuần phim ASEAN 2022 diễn ra tối 27/5. Bộ phim sản xuất năm 2019 và đã đoạt giải Bông sen vàng.

Thành công kinh ngạc của đội tuyển Judo Việt Nam

Đội tuyển Judo Việt Nam đã có bước tiến mạnh mẽ tại SEA Games. Thành tích vang dội đó là bước tiến quan trong để chuẩn bị cho Olympic 2024.

Quang Hà tổng duyệt “Hà show”

Chiều 27/5, Quang Hà có buổi tổng duyệt liveshow “Hà show” được diễn ra 2 đêm 28, 29/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội...

Xem thêm

Thế giới Facebook