Kinh hoàng phát hiện cả ổ rắn cặp nia cực độc trong vườn nhà

0
Khi dọn vườn, gia đình ông Lý hoảng hồn phát hiện 4 con rắn cặp nia đen trắng cực độc.
Ổ rắn cặp nia cực độc được phát hiện trong vườn nhà ông Lý.

Ổ rắn cặp nia cực độc được phát hiện trong vườn nhà ông Lý.

Theo đó, vào trưa ngày 29/3, ông Nguyễn Văn Lý (trú thôn Trung Phú, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh) cùng người thân ra dọn vườn để chuẩn bị trồng rau. Khi dỡ đống đá trong vườn nhà thì hoảng hốt phát hiện 4 con rắn cạp nia màu đen trắng nằm dưới lớp đá. Ông Lý cùng người thân đã tìm gậy đánh chết 4 con rắn.

Đây là loài rắn rất độc, rất may gia đình ông Lý đã phát hiện được sớm.

Trong những ngày qua, tại Hà Tĩnh có 2 nạn nhân bị rắn độc cắn tử vong. Nạn nhân là ông Lê Văn Ch. (46 tuổi, trú huyện Đức Thọ). Sự việc xảy ra khi ông Ch. đi lên khu vực rừng tràm cách nhà 2 km để trồng keo thuê. Lúc này, ông Ch. không may bị 1 con rắn hổ mang chúa dài khoảng 2m cắn vào chân và tay dẫn đến tử vong.

Nạn nhân thứ 2 là Trần Thị L.(63 tuổi, trú huyện Thạch Hà) ra đồng bắt cua. Quá trình này, bà L. thò tay vào hang để bắt cua đồng thì bị rắn cạp nia cắn tử vong.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

HLV Lê Thụy Hải: "Nếu xuống hạng, Nam Định nên tự nhìn lại mình thay vì trách trọng tài"

Từng có lợi thế vượt trội so với Quảng Nam ở cuộc đua trụ hạng nhưng trước vòng đấu cuối cùng, Nam Định vẫn chưa thể hoàn thành được mục tiêu.

Vượt Messi, Ronaldo sắp đi vào lịch sử bóng đá thế giới

Cristiano Ronaldo và Lionel Messi là hai ngôi sao còn thi đấu nằm trong Top 10 cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất lịch sử bóng đá thế giới.

CLB Sài Gòn vô địch, V-League sẽ đi về đâu?

CLB Sài Gòn hoàn toàn có thể vô địch V-League 2020, nhưng liệu thầy trò Vũ Tiến Thành có xứng đáng để soán ngôi vương của Hà Nội FC hay chưa?

Gần 250 kỳ thủ tranh tài tại Giải vô địch cờ tướng trẻ toàn quốc 2020

Giải cờ tướng trẻ toàn quốc là cái “nôi” phát hiện, bồi dưỡng cho các nhân tài của cờ tướng nước nhà trong nhiều năm qua.

Xem thêm