Pháp Luật Plus - Kiên Giang: Liên hệ thông tin về kho công sản, lãnh đạo sở liên tục báo bận

Kiên Giang: Liên hệ thông tin về kho công sản, lãnh đạo sở liên tục báo bận

0
Bà Phạm Thị Đào (trú tại phường Vĩnh Bảo, TP Kiên Giang) cho rằng ông Bùi Văn Phụng, quản lý Kho Công sản (Sở Tài chính Kiên Giang) đã tự ý cho thuê kho khi chưa có sự cho phép bằng văn bản của cơ quan quản lý Nhà nước gây thất thoát nguồn thu ngân sách.

Thời gian vừa qua, bà Phạm Thị Đào (trú tại phường Vĩnh Bảo, TP Kiên Giang) đã liên tục có nhiều khiếu nại đến các cấp chính quyền để phản ánh việc ông Bùi Văn Phụng, quản lý Kho Công sản (thuộc Sở Tài chính) đã cho bà thuê kho không đúng quy định.

Ngoài ra, bà Đào cũng tố cáo việc sở Tài chính ban hành nhiều văn bản khẳng định kho công sản có cửa phụ đi ra hẻm cụt 1D đường Chi Lăng đã có từ hiện trạng ban đầu là không có cơ sở. 

Để có thông tin khách quan về vụ việc và rộng đường dư luận, sáng ngày 9/3, phóng viên Pháp luật Plus đã đến Sở Tài chính tỉnh Kiên Giang để liên hệ làm việc.

Tuy nhiên, thời điểm này bà Lê Thị Minh Phụng, Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Kiên Giang đang bận họp tại UBND tỉnh, do đó PV đã gặp và trao đổi một số nội dung làm việc với ông Phó Giám đốc Sở.

Chiều cùng ngày, phóng viên đã liên hệ với bà Phụng thì được bà cho biết: "Sáng nay tôi họp ủy ban, giờ này tôi cũng đang họp bên ủy ban, còn chuyện anh gặp thì tôi phải báo cáo xin ý kiến chủ tịch mới được. Toàn bộ sự việc này tôi đã báo ủy ban hơn một năm nay rồi, và chỗ văn phòng ủy ban đã thụ lý hồ sơ này".

Đồng thời, bà Phụng cũng cho rằng việc một số cơ quan báo chí đăng tải thời gian vừa qua là gây bức xúc cho cán bộ công chức của đơn vị, “nếu cần thiết thì anh cứ gặp bên chỗ ủy ban đi rồi chỗ ủy ban người ta chỉ đạo thế nào thì bên đây tôi nghe thế đấy, vậy nhé, tôi đang họp”

Theo hướng dẫn của bà Phụng, phóng viên đã đến liên hệ với Phòng hành chính của UBND tỉnh Kiên Giang để đặt lịch làm việc, tại đây PV đã đề nghị Phòng hành chính báo cáo lãnh đạo để có thông tin cho cơ quan báo chí về sự việc liên quan đến Kho công sản của Sở Tài Chính và những khiếu nại của bà Phạm Thị Đào đối với Kho công sản.

Sau khi nghe phóng viên đề đạt nội dung làm việc, cán bộ Phòng hành chính khẳng định sẽ báo cáo lãnh đạo và hẹn ngày mai liên hệ lại sẽ có lịch cụ thể.

Đúng lịch hẹn, sáng ngày 10/3/2016 phóng viên đã liên hệ lại với đại diện phòng Hành chính UBND tỉnh Kiên Giang thì được cán bộ này cho biết: "Thôi bây giờ e cứ liên hệ với Sở Tài chính đi, khi nào Sở yêu cầu thì e ghi ý kiến lên đây".

Hàng loạt thông tin về kho công sản thuộc Sở Tài chính tỉnh Kiên Giang đang dần được hé lộ.
Hàng loạt thông tin về kho công sản thuộc Sở Tài chính tỉnh Kiên Giang đang dần được hé lộ.

Khi phóng viên trả lời rằng đã liên hệ với Sở Tài Chính và được hướng dẫn là liên hệ với UBND tỉnh. Đến lúc này cán bộ phòng hành chính thừa nhận: "mấy anh ủy ban thời gian không có trống được, không có gặp được".

Ngay sau đó, phóng viên Pháp luật Plus tiếp tục gọi điện cho bà Lê Thị Minh Phụng để liên hệ làm việc, tuy nhiên bà Phụng tiếp tục thoái thác: "anh thông cảm, tôi đang họp với chủ tịch", sau đó bà Phụng tắt cuộc gọi.

Cũng liên quan đến những nội dung tố cáo của bà Phạm Thị Đào, chiều ngày 9/3/2016, phóng viên Pháp luật Plus đã có buổi làm việc với UBND TP Rạch Giá và đại diện một số cơ quan ban ngành trực thuộc TP Rạch Giá. Nhiều tình tiết quan trọng của vụ việc đã dần được hé lộ.

Phapluatplus.vn sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này trong thời gian tới.

Phạm Khoa - Bảo Hà

Loading...

Bình luận

Loading...

Không còn 'ngoan hiền', Á hậu Thúy Vân gây sốc với bộ ảnh 'nội y'

Á hậu Quốc tế 2015 gây bất ngờ với loạt hình ảnh diện nội y, khoe số đo hình thể ấn tượng 82-60-90. Đây là lần hiếm hoi Thúy Vân thực hiện

Bằng Kiều, Quang Lê tranh nhau làm “tình nhân” của Minh Tuyết

Bằng Kiều nói, anh và Quang Lê sẽ “quyết chiến” để xem ai sẽ được làm “tình nhân” của Minh Tuyết trong “Đêm tình nhân 6”.

Hà Giang: Tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng trong liên kết vùng

Ngày 19/8, tại huyện Quang Bình, UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với Tổng Cục du lịch tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch trong liên kết.vùng.

Áo tắm siêu nhỏ của sao Việt

Top áo tắm gây bão của dàn sao Việt, nhiều bộ "siêu nhỏ" đã gây bất bình vì quá hở hang và phản cảm.