Kiểm điểm 2 nhân viên bốc xếp tại sân bay Đà Nẵng ném hành lý hành khách

0
Đại diện công ty SAGS chi nhánh Đà Nẵng đã kiểm điểm, đồng thời hạ bậc thi đua xuống hạng kém hai nhân viên bốc xếp ném hành lý hành khách.

Ngày 19/2, đại diện Công ty CP Phục vụ mặt đất Sài Gòn (SAGS) chi nhánh TP Đà Nẵng cho biết, đơn vị tổ chức họp làm rõ và tiến hành cảnh cáo hai nhân viên bốc xếp vì hành vi ném hành lý hành khách trong chuyến bay vào ngày 16/2.

Trước đó, vào sáng 16/2, một người dùng facebook đã chia sẻ clip và phản ánh sự việc trên trang Facebook “Quản lý đô thị Đà Nẵng: Tiện nghi – Xanh – Sạch – Đẹp", với nội dung: “Nhân viên bốc xếp quá coi thường hành lý và ký gửi của khách hàng không ra gì. Chỉ mạnh tay vứt mạnh và lia đi không sắp xếp gọn lại”.  

Hình ảnh ghi lại nhân viên bốc xếp sân bay Đà Nẵng ném hành lý hành khách.
Hình ảnh ghi lại nhân viên bốc xếp sân bay Đà Nẵng ném hành lý hành khách.

Trong đoạn clip dài 1 phút 35 giây ghi lại cảnh các nhân viên mặt đất tại Sân bay quốc tế Đà Nẵng liên tiếp quăng hành lý ký gửi từ máy bay xuống thùng hàng để đưa vào xe nâng, di chuyển đến băng chuyển để hành khách nhận.

Dù gói hành lý lớn hay nhỏ đều bị 2 nhân viên quẳng, ném từ băng chuyền xuống. Xung quanh đó có thêm các nhân viên khác đang phục vụ dịch vụ khi chuyến bay vừa đáp xuống.

Sự việc trên được cho là vận chuyển hành lý từ chuyến bay Vietjet 645 đáp xuống Sân bay quốc tế Đà Nẵng lúc 8 giờ ngày 16/2/2019.

Sau khi tiến hành kiểm tra và xác minh sự việc, đại diện SAGS chi nhánh TP Đà Nẵng cho rằng việc ném hành lý của khách hàng là vi phạm quy định của công ty; gây hư hỏng tài sản của khách hàng cũng như uy tín của công ty và hãng bay. 

Ngoài hình thức kiểm điểm, SAGS chi nhánh TP Đà Nẵng đã hạ bậc thi đua xuống hạng kém trong tháng 2/2019 và nếu tiếp tục tái phạm sẽ bị công ty đuổi việc.

N.T

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Theo dõi Pháp Luật Plus

Ông xã điển trai tháp tùng Dương Thuỳ Linh làm diễn giả

Hôm qua (22/5), Hoa hậu Dương Thuỳ Linh được mời làm diễn giả trong sự kiện ‘Women Deliver’ với chủ đề ‘Power Profress Change’.

Youtuber ngoại “đổ bộ” Việt Nam - có gì đáng lo?

Nói là nghề tay trái, nhưng nổi tiếng và tiền bạc không ít. Sức ảnh hưởng của nó là không nhỏ, kể cả các mặt tích cực lẫn tiêu cực.

Tân HLV Incheon 'bắt mạch, kê đơn' cho Công Phượng

Tân HLV Yoo Sang Chul cho rằng, vấn đề ngôn ngữ là rào cản lớn nhất khiến cho tiền đạo Nguyễn Công Phượng chưa thể hoà nhập tốt tại K-League.

Cuồng con quá mức, Mỹ Lệ bị ông xã Việt kiều tố: “Có con quên chồng”

Ca sĩ Mỹ Lệ lần đầu thừa nhận cuồng con, mất lửa nghề, lười đi hát, có con quên luôn chồng.