Kích cầu du lịch với chương trình Nghệ thuật đặc sắc chào hè Hạ Long - Quảng Ninh 2020

0
Chương trình Nghệ thuật Chào hè Hạ Long - Quảng Ninh 2020 dự kiến sẽ diễn ra vào 20h ngày 16/5 tại Trung tâm Hội nghị quốc tế FLC Hạ Long.

Chiều 10/5, UBND tỉnh tổ chức cuộc họp thông qua kịch bản Chương trình nghệ thuật Chào hè Hạ Long - Quảng Ninh 2020 và Hội chợ OCOP Quảng Ninh hè 2020. Đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì.

Chương trình Nghệ thuật Chào hè Hạ Long - Quảng Ninh 2020 dự kiến sẽ diễn ra vào 20h ngày 16/5 tại Trung tâm Hội nghị quốc tế FLC Hạ Long, được Trung tâm Truyền thông Quảng Ninh truyền hình trực tiếp và nhiều Đài phát thanh, truyền hình cả nước tiếp sóng. Đây là sự kiện mở màn cho chuỗi các sự kiện văn hóa – thể thao – du lịch nhằm kích cầu du lịch Quảng Ninh trong điều kiện dịch Covid-19 đã cơ bản được kiểm soát.

Chương trình gồm 3 phần với nhiều nội dung nghệ thuật mới lạ, đặc sắc, do nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng trong nước biểu diễn,  trong đó có các ca sĩ, nghệ sĩ Quảng Ninh đã thành danh. Đến nay, các đơn vị liên quan đã khẩn trương hoàn tất các công việc được giao. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng chủ động có phương án nhằm đảm bảo phòng chống dịch, hiệu quả.

11

Quang cảnh cuộc họp.

Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2020, sẽ được khai mạc vào 20h ngày 15/5 tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh với chủ đề “Thương hiệu OCOP Quảng Ninh – Chào đón mùa du lịch Hạ Long 2020”. Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 15/5 đến ngày 21/5, quy mô 350 gian hàng. Trong đó, 100 gian hàng giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm OCOP Quảng Ninh; ngoài ra còn có các gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm nông sản, đặc trưng tiêu biểu của 27 tỉnh, thành phố trong cả nước.

Đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chỉ đạo, chương trình Nghệ thuật Chào hè Hạ Long - Quảng Ninh 2020 là sự kiện quan trọng mở màn cho chuỗi các sự kiện của du lịch Quảng Ninh năm 2020 và càng có ý nghĩa trong thời điểm tỉnh Quảng Ninh quyết tâm triển khai các giải pháp kích cầu du lịch nội địa sau giai đoạn chịu ảnh hưởng của dịch.

Đồng chí yêu cầu các đơn vị liên quan tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đại biểu, hoàn thiện nội dung kịch bản, trong đó phải nêu bật vẻ đẹp, sức hấp dẫn của Vịnh Hạ Long, các điểm tham quan nổi tiếng, những sản phẩm du lịch mới của tỉnh. Các tiết mục nghệ thuật phải được dàn dựng hiện đại,  ấn tượng. Tăng cường quảng bá chương trình để đông đảo nhân dân và du khách trong, ngoài tỉnh theo dõi; các đơn vị liên quan chuẩn bị tốt các phương án liên quan tới an ninh trật tự, đảm bảo y tế với các biện pháp phòng chống dịch hiệu quả.

Về Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2020, đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh yêu cầu Ban Tổ chức cần chuẩn bị chu đáo các khâu thực hiện đảm bảo cho Hội chợ. Trong đó, cần đặc biệt chú ý đến việc đảm bảo các điều kiện về phòng, chống dịch Covid-19 theo các chỉ đạo của Trung ương và của tỉnh.

Đồng thời, quản lý chặt chẽ các khâu kiểm duyệt chất lượng hàng hóa, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và phải kịp thời kiểm soát, xử lý những hàng hóa không rõ nguồn gốc tại Hội chợ. Chú trọng đến công tác bài trí các gian hàng; phòng, chống cháy nổ; vệ sinh môi trường; an toàn thực phẩm và niêm yết giá để Hội chợ được diễn ra thành công.

Nhật Quang

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Nữ sinh trường Báo gợi cảm hút hồn bên hoa sen trắng

Chụp ảnh được bạn trẻ yêu thích. Nữ sinh Cao Thu Trang cũng ghé thăm, thực hiện bộ ảnh lưu giữ vẻ đẹp tuổi xuân bên hoa sen

Đàn ông có địa vị thường ngoại tình vì lý do bất ngờ này

Đi kèm với sự tự tin là cảm giác mình xứng đáng được hưởng sự thỏa mãn tình dục. Chính vì vậy, ngoại tình là điều khó tránh khỏi.

Danh hài chuyên “nói xấu vợ" bình luận gì về chuyện “sợ vợ" của Công Vinh?

Nhưng điều quan trọng nhất “cánh mày râu” có được chính là chốn bình yên mà mọi “cơn bão” đều dừng sau cánh cửa.

Tổ chức lại các hoạt động du lịch, dịch vụ tại Phố cổ Hội An từ ngày 1/6

UBND TP Hội An ra công văn số 1373/UBND thống nhất tổ chức lại hoạt động tham quan tại khu phố cổ Hội An, làng gốm Thanh Hà, làng rau Trà Quế.

Xem thêm

Thế giới Facebook