Không tổ chức kỷ niệm Ngày truyền thống, CA Thanh Hóa dành sức giúp người dân vùng lũ

0
Đẩy mạnh phong trào thi đua và giúp đồng bào vùng lũ, là việc Công an Thanh Hóa phát động, đồng thời ngưng tổ chức kỷ niệm ngày truyền thống ngành.
Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung - Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã đến thăm người dân bị thiệt hại sau cơn bão số 3

Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung - Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã đến thăm người dân bị thiệt hại sau cơn bão số 3.

Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung - Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã ký Thông báo số 524/CAT-PV01 gửi các Sở, ban ngành, các huyện, thị xã, thành phố và các doanh nghiệp trong tỉnh về việc về việc không tổ chức kỷ niệm Ngày truyền thống lực lượng CAND, mà phát động các phong trào thi đua, ủng hộ đồng bào vùng bão lũ.

Thông báo trên căn cứ thực hiện Thông tư số 21/2017/TT-BCA ngày 6/7/2017 của Bộ Công an quy định về tổ chức kỷ niệm ngày thành lập, ngày truyền thống trong Công an nhân dân, theo đó lực lượng Công an chỉ tổ chức kỷ niệm ngày truyền thống Công an nhân dân gắn với ngày hội toàn dân bảo vệ Tổ quốc vào các năm chẵn.

Công an tỉnh Thanh Hóa phát động lực lượng toàn ngành ủng hộ, chia sẻ khó khăn đối với đồng bào vùng bão lũ

Công an tỉnh Thanh Hóa phát động lực lượng toàn ngành ủng hộ, chia sẻ khó khăn đối với đồng bào vùng bão lũ.

Năm nay, kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Công an nhân dân năm nay (19/8/1945 - 19/8/2019) là năm lẻ, Công an tỉnh Thanh Hóa và Công an các đơn vị trong tỉnh chỉ tổ chức các hoạt động tình nghĩa, sinh hoạt chính trị, giáo dục truyền thống, đẩy mạnh phong trào thi đua, động viên cán bộ, chiến sĩ lập nhiều thành tích trong công tác và giúp đỡ đồng bào khắc phục hậu quả lũ lụt; không tổ chức kỷ niệm, không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng.

Công an tỉnh Thanh Hóa đã phát động toàn thể cán bộ, chiến sỹ trong tỉnh ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do thiên tai, lũ lụt bằng cả vật chất và tinh thần để giúp nhân dân vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Vừa qua, ảnh hưởng cơn bão số 3, tại Quan Sơn, Mường Lát của Thanh Hóa bị ảnh hưởng lũ nặng nề, thiệt hại về người và tài sản.

Hoạt động trên có ý nghĩa rất thiết thực, nhằm chung tay chia sẻ những khó khăn đối với người dân vùng lũ tại Quan Sơn, Mường Lát tỉnh Thanh Hóa.

Hoàng Anh Thắng

Loading...

Bình luận

Quy Nhơn lãng mạn và nên thơ qua những shoot hình cưới đẹp như tranh vẽ

Vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng của phố biển Quy Nhơn là khung nền tuyệt vời cho những shoot hình cưới đậm chất Maldives.

Bản sắc lạ của nhạc trẻ qua dòng nhạc độc lập

Đây là thứ âm nhạc nguyên bản, dung dị, từ tâm hồn và cảm xúc của người trẻ, thông qua âm nhạc để đưa ra tiếng nói của mình với xã hội.

17 khoảnh khắc nhiếp ảnh khiến người xem yêu mến Việt Nam

Giới thiệu 17 khoảnh khắc nhiếp ảnh của Nguyen Phuc Thanh với lời cam đoan “xem xong sẽ yêu ngay Việt Nam”.

Barcelona thăng hoa: Khi Messi lại hóa “siêu nhân”...

Đó còn là sự lan tỏa tới các “vệ tinh”. Hiệu ứng mà Messi mang tới là tín hiệu tốt cho Barcelona trước mùa giải mới.

Xem thêm